ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า VS ลาส พัลมาส - จัดทีมเหย้า

SPA D2ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า VS ลาส พัลมาส - จัดทีมเหย้า

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 08:55:47 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:1/8/2019 03:00 วันอังคาร 

 

ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า  VS  ลาส พัลมาส   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า ฟอร์มหลังเล่นได้แย่มาก 5 นัดทีผ่านมา ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น เสมอ 1 แพ้ 4 นัด โดยเกมล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน อัลบาเซเต้ และต้านไม่ไหวโดนยิงประตูนาที 84 ของเกม ก่อนจะพ่ายไปด้วยสกอร์ 1-0 ส่งผลให้ทีมแพ้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน

 

ลาส พัลมาส ฟอร์มหลังแย่พอๆกัน 5 นัดทีผ่านมา ยังควานหาชัยชนะไม่เจอ เสมอ 2 แพ้ 3 นัด โดยเกมล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน คอร์โดบ้า และต้านแนวรุกอันจัดจ้านของคู่แข่งไม่ไหว โดนไล่ถล่มไปขาดลอย 4-1 ส่งผลให้ทีมไม่ชนะเป็นเกมที่ 9 นัดติดต่อกัน (เสมอ 6 แพ้ 3)

 

ความน่าจะเป็น : ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า เกมนี้ได้โอกาสปักหลักลงเล่นในบ้านตัวเอง พร้อมเดินเครื่องเต็มสูบ เนื่องจากสถานการณ์บนตารางกำลังดิ้นรนหนีตกชั้น ซึ่งย้อนดูสถิติเกมในบ้านพึ่งพาได้เลย ทริปเหย้า 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 นัด ส่วนทางด้าน ลาส พัลมาส ยิ่งเล่นยิ่งออกทะเล ไม่ชนะใครมา 9 นัดติดต่อกัน แถมเกมนอกบ้านยังเป็นจุดอ่อนของทีมในซีซั่นนี้ แพ้ไปถึง 5 นัดจาก 9 เกม เกมรุกโคตรฝืด เกมรับก็หละหลวม โดนยิงไปแล้ว 20 ประตู เสียเยอะสุดในลีกตอนนี้ เรตเกมนี้เปิดมาแค่เสมอ ซึ่งหากให้เลือกเชียร์ฝั่งไหน ขอจิ้มไปที่ "ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า" ดีกว่า เน้นเก็บแต้มเพื่อหนีตาย น่าจะมี 1 แต้มเป็นอย่างน้อย

 

ราคาต่อรอง  : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ซีเอฟ ราโย่ มายาดาฮองด้า  VS  ลาส พัลมาส - ทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....