ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อัลบาเซเต้ VS สปอร์ติ้ง กิฆอน - อาจจะออกเสมอ

SPA D2อัลบาเซเต้ VS สปอร์ติ้ง กิฆอน - อาจจะออกเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 14:57:57 GMT    

 

สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 22:00 วันเสาร์

 

อัลบาเซเต้  VS สปอร์ติ้ง กิฆอน

 

วิจารณ์เกม

 

อัลบาเซเต้ - ทีมรองจ่าฝูงของเซกุนด้า ดิวิชัน มีแต้มตามหลังกรานาด้า เพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น หลุยส์ มิเกล รามิส แม้จะอยู่อันดับ 2 แต่คะแนนถือว่าไล่ๆ เบียดๆ กับทีมที่ตามหลังมา ชนิดที่แทบจะหายใจรดต้นคอกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ อัลบาเซเต้ มีทางด้านเฌเรมี่ เบล่า เป็นแนวรุกตัวความหวัง และยูจินี วัลเดอร์ราม่า เป็นตัวปั้นเกมคนสำคัญ

 

สปอร์ติ้ง กิฆอน - โอกาสในการลุ้นเลื่อนชั้นน่าจะหลุดลอยไปไกลแล้ว แต่โอกาสในการแย่งชิงพื้นที่เพลย์ออฟ มีโอกาสไหม ถือว่าพอมี แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย กิฆอนของเทรนเนอร์โฆเซ่ โลเปซ เจอศึกหนักแน่นอน และปัญหาคือ แนวรุกของกิฆอน ฝากความหวังไว้กับการ์โลส การ์โมน่า ไว้มากทีเดียว

 

ภาพรวมของเกมนี้ อัลบาเซเต้ เจ้าถิ่นยังพอเป็นต่อมากในระดับหนึ่ง ส่วนทางด้านกิฆอน หากต้องการพื้นที่เพลย์ออฟ จำเป็นต้องเริ่มตั้งแต่เกมนี้ อาจจะเป็นผลเสมอ แต่ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะอัลบาเซเต้ มีเดิมพันสูงมากๆ เพราะทีมที่ไล่ตามหลังมีคะแนนใกล้เคียงกันมากๆ ในจุดนี้ โอกาสที่เสมอน่าจะเป็นไปได้มากที่สุด

 

อัตราต่อรอง: อัลบาเซเต้ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: สปอร์ติ้ง กิฆอน

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 55%

 

อัลบาเซเต้  VS สปอร์ติ้ง กิฆอน - อาจจะออกเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ