ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เออิบาร์ VS คิโรน่า - เลือกอยู่ข้างเออิบาร์

SPA D1เออิบาร์ VS คิโรน่า - เลือกอยู่ข้างเออิบาร์

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 09:14:34 GMT    

 

ลาลีกา สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/4/2019 00:30 วันจันทร์

 

เออิบาร์  VS คิโรน่า

 

วิจารณ์เกม

 

เออิบาร์ - ถ้าไม่นับเกมที่โดนบาร์เซโลน่า ถล่มยับ ภาพรวมของเออิบาร์ ถือว่าเป็นทีมแพ้ยาก เพราะทีมอย่างเรอัล เบติส หรือบาเลนเซีย ยังไม่สามารถคว่ำพวกเขาได้ เออิบาร์ของโฆเซ่ หลุยส์ เมนดิลิบาร์ ถือว่า แกร่งทีเดียว ด้วยแผนการเล่นง่ายๆ 4-4-2 แต่ทรงประสิทธิภาพ มีความสมดุล โดยเฉพาะในรายของชาร์ลส และฆวน ฆอร์แดน ที่เล่นได้อย่างโดดเด่น

 

คิโรน่า - ฤดูกาลนี้ คิโรน่า มาตรฐานตกลงไปเยอะมาก พวกเขาเสียประตูง่าย แต่ยังดีที่คริสเตียน สตูอานี่ ยังยิงประตูได้เรื่อยๆ 12 ประตูที่ทำได้ ช่วยทำให้คิโรน่า ไม่วิกฤตไปกว่านี้ ส่วนในรายของตัวปั้นเกมอย่างปอร์ตู ดูเหมือนฟอร์มตกลงไปนิดหน่อย

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ จะยังเป็นทางด้านเออิบาร์ที่เหนือกว่า คิโรน่า พอสมควร เพราะทีมเยือนช่วงหลังเล่นผิดฟอร์มไปเยอะมาก อีกทั้งเกมรับยังพร้อมเสียประตูตลอด โอกาสโดนเจ้าถิ่นเฉือนชนะ คิดว่ามีเยอะทีเดียว ดังนั้นแล้ว 90 นาทีนี้ เราจะเลือกอยู่ข้างเออิบาร์

 

อัตราต่อรอง: เออิบาร์ ต่อ 0.5/1

ฟันธง: เออิบาร์

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

 

เออิบาร์  VS คิโรน่า - เลือกอยู่ข้างเออิบาร์


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ