ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แอธเลติก บิลเบา VS เอสปันญ่อล - จัดทีมเยือน

SPA D1แอธเลติก บิลเบา VS เอสปันญ่อล - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 09:23:02 GMT    

 

ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 03:00 วันเสาร์

 

แอธเลติก บิลเบา  VS  เอสปันญ่อล

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

แอธเลติก บิลเบา ทีมอันดับ 12 ของตาราง ลาลีกา สเปน แข่ง 26 นัด มี 33 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 นัด เกมล่าสุดยกทัพออกไปเยือนถิ่น "ไอ้ค้างคาว" บาเลนเซีย ต้านไม่ไหวพ่ายกลับออกมาด้วยสกอร์ 2-0 หยุดสถิติชนะไร้พ่ายไว้แค่ 3 นัด 

 

เอสปันญ่อล ทีมอันดับ 13 ของตาราง ลาลีกา สเปน แข่ง 26 นัด มี 33 แต้ม ฟอร์ม 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 3 นัด เกมล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เรอัล บายาโดลิด และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมไล่ต้อนเอาชนะไป 3-1 ส่งผลให้ทีมไม่แพ้ในเกมลาลีกาเป็นนัดที่ 5 ติดต่อกัน

 

ความน่าจะเป็น : แอธเลติก บิลเบา หวนกลับมาเล่นในถิ่นตัวเอง พร้อมจัดหนักจัดเต็มแน่นอน ซึ่งฟอร์มเกมเหย้าเด็ดสะระตี่อยู่แล้ว หากนับเฉพาะลาลีกา ไม่แพ้ใครลากยาวถึง 8 นัด (ชนะ 4 เสมอ 4) แต่อย่างไรก็ตามคู่แข่งวันนี้ไม่หมู เนื่องจาก เอสปันญ่อล ฟอร์มกำลังท็อปฮิตติดดาว ไม่แพ้ใครในลีกมา 5 นัดติด (ชนะ 2 เสมอ 3) วันนี้รับบทอาคันตุกะ ย่อมมีความเสียเปรียบอยู่ไม่น้อย แต่เกมนอกบ้านชั่วโมงนี้แพ้ยากมาก ยันเสมอคู่แข่งมา 2 นัดซ้อน เรตเปิดให้เจ้าบ้านต่อ 0.5 เมื่อพิจารณาจากหลายๆด้าน ขอเสี่ยงรอง "เอสปันญ่อล" มาเล่นรัดกุมรอจังหวะสวนกลับ น่าจะมีอย่างน้อย 1 แต้มออกไป

 

ราคาต่อรอง  : แอธเลติก บิลเบา  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เอสปันญ่อล

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

แอธเลติก บิลเบา  VS  เอสปันญ่อล - จัดเจ้าบ้าน

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ