ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บียาร์เรอัล VS เอสปันญ่อล - เอสปันญ่อลไม่น่าแพ้

SPA D1บียาร์เรอัล VS เอสปันญ่อล - เอสปันญ่อลไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 09:26:17 GMT    

 

ลาลีกา สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 18:00 วันอาทิตย์

 

บียาร์เรอัล  VS เอสปันญ่อล

 

วิจารณ์เกม

 

บียาร์เรอัล - การเข้ามาของฆาเบียร์ กาเยร์ฆ่า ยังไม่สามารถกู้สถานการณ์ของบียาร์เรอัลได้สักเท่าไหร่ พวกเขายังเก็บแต้มได้น้อยมาก พร้อมกันนี้ดูเหมือนว่า บียาร์รอัล ยังไม่มี 11 ผู้เล่นที่ดีที่สุดในใจเลยแม้แต่น้อย หลายๆ เกมมีการเวียนวนผู้เล่นบ่อยครั้ง ที่แน่ๆ มีซานติ กาซอลา ที่น่าจะยึดตำแหน่งตัวจริงได้แล้ว

 

เอสปันญ่อล - รูบี้ กุนซือของเอสปันญ่อล ผลงานแย่เหลือเกินในลาลีก้า ไม่ชนะใครเลยในช่วงหลัง อย่างไรก็ดี ในเกมโกปา เดล เรย์ เอสปันญ่อล เคยเอาชนะบียาร์เรอัลมาได้ ทำให้ความมั่นใจอาจมีอยู่บ้างสำหรับทีมจากแคว้นกาตาลัน ภาพรวมของพวกเขาจะไม่มีโรก้า กองกลางตัวรับ แดนกลางเลโอ บัปติสเตา กองหน้ามีบอร์ฆ่า อิเกลเซียส

 

ผลงานการเจอกันที่ผ่านมา ต้องบอกว่า เอสปันญ่อล ไม่ค่อยพลาดท่าเสียทีให้กับบียาร์เรอัลสักเท่าไหร่ ภาพรวมของเกมนี้ น่าจะคล้ายๆ กัน เพียงแต่สถานการณ์จะแตกต่างกันนิดหน่อย เพราะฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมแย่พอกัน บทสรุปสุดท้ายแล้วเอสปันญ่อลไม่น่าแพ้

 

อัตราต่อรอง: บียาร์เรอัล ต่อ 0.5

ฟันธง: เอสปันญ่อล

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 75%

 

บียาร์เรอัล  VS เอสปันญ่อล - เอสปันญ่อลไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal