ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บาเลนเซีย VS บายาโดลิด - ตามเชียร์ทีมเหย้า

SPA D1บาเลนเซีย VS บายาโดลิด - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 14:43:57 GMT    

 

ลาลีกา สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 22:15 วันเสาร์

 

บาเลนเซีย  VS บายาโดลิด

 

วิจารณ์เกม

 

บาเลนเซีย - มาร์เซลินโญ จะยังไม่มีผู้เล่นตัวสำคัญๆ อย่างกอนคาโล กูเอเดส และก็องด็อกเบีย ที่ยังไม่หายเดี้ยง รวมถึงฟรานซิส ก็อกโกแล็ง แต่ผลงานของบาเลนเซีย ก็จัดว่า ไม่น่าประทับใจ แต่ยังมีเรื่องดีๆ อยู่บ้าง นั่นคือ การเล่นในเมสตาญ่า บาเลนเซีย ก็ถือว่าแข็งแกร่ง โดยมีดานี่ ปาเรโฆ เป็นกำลังหลัก ส่วนโรดรีโก้ ฤดูกาลนี้ยังไม่เปรี้ยงปร้างเท่าไหร่

 

บายาโดลิด - หลังจากเอาชนะเรอัล มายอร์ก้า ในช่วงเดือนธันวาคม ต่อด้วยการเอาชนะเรอัล โซเซียดาด ทว่าผลงานของบายาโดลิด ค่อยๆ แย่ลง จนตอนนี้ผลงานใน 4 เกมหลังสุด พวกเขาไม่สะกดคำว่าชนะเลย แม้ว่าจะแพ้น้อย แพ้แบบเฉียดฉิว แต่ก็ยังมีปัญหาในการพังประตู เอเนส อูนัล หยุดยิงประตูไปนานแล้ว ส่วนการสร้างสรรค์ของออสการ์ ปลาโน่ หรือโทนี่ บีย่า ก็ไม่แจ่มแจวเหมือนเคย

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ เจ้าถิ่นบาเลนเซีย มีผลงานที่ดีพอสมควรในเมสตาญ่า ส่วนเรอัล บายาโดลิด ยิ่งเล่นยิ่งไม่ดี แม้ว่าเกมนี้เรตจะเปิดออกมาแพงสักหน่อย แต่โอกาสแบบนี้ ชั่วโมงแบบนี้ ทีมเรอัล บายาโดลิด ไม่น่าเชียร์เลย น่าจะเป็นทางด้านบาเลนเซีย ที่น่าจะเหนือกว่า แต่จะดีพอถึงเม็ดที่สองหรือสาม ต้องลุ้นกัน

 

อัตราต่อรอง: บาเลนเซีย ต่อ 1

ฟันธง: บาเลนเซีย

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 70%

 

บาเลนเซีย  VS บายาโดลิด - ตามเชียร์ทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ