ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บาเลนเซีย VS เอสปันญ่อล - เลือกเชียร์ทีมเยือน

SPA D1บาเลนเซีย VS เอสปันญ่อล - เลือกเชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 17 Feb 2019 09:55:46 GMT    

 

ลาลีกา สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/17/2019 22:15 วันอาทิตย์

 

บาเลนเซีย  VS  เอสปันญ่อล  

 

วิจารณ์เกม

 

บาเลนเซีย - หลังจากฟอร์มการเล่นของไอ้ค้างคาวในลาลีกา ไม่ค่อยดี ชนะใครค่อนข้างยาก ทว่าในเกมยูโรปาลีก นัดล่าสุด บาเลนเซีย สามารถเอาชนะกลาสโกว เซลติก มาได้ นั่นจึงทำให้สถานการณ์ของไอ้คางคาวอาจจะดีขึ้น โดยเกมนี้ ดานี ปาเรโฆ จะกลับมายืนแดนกลาง คุมจังหวะทั้งรับและรุก ส่วนกองหน้าอาจจะเป็นรูเบ็น โซบริโน่ หลังบ้านเอเซเกล การาย ยังทำหน้าที่เป็นภูผาเหล็ก

 

เอสปันญ่อล - ทีมตรานกแก้ว ผลงานดีขึ้นในระยะหลัง ตั้งแต่การยันเสมอบียาร์เรอัล ตามด้วยการชนะราโย่ บาเยกาโน่ ความพร้อมของเอสปันญ่อล เรื่องขุมกำลังฟิตกว่าแน่นอน เพราะไม่มีเกมกลางสัปดาห์ กระนั้นแล้ว รูบี้ ที่มีบอร์ฆ่า อิเกลเซียส กองหน้าตัวความหวัง เพียงแต่จุดบอดของเอสปันญ่อล คือ ขาดการสร้างสรรค์เกมที่ดีนี่แหละ

 

ที่ผ่านมา บาเลนเซีย ไม่แพ้ให้กับเอสปันญ่อลในเมสตาย่าตัวเองมานานหลายปีดีดัก แต่ทว่าด้วยฟอร์มการเล่นของเอสปันญ่อล กำลังมีผลงานไปได้สวย ส่วนทางด้านบาเลนเซีย น่าจะมีความล้าจากการเตะแมตช์กลางสัปดาห์ ซึ่งเรามองว่า เอสปันญ่อล อาจจะยันเสมอได้

 

อัตราต่อรอง: บาเลนเซีย ต่อ 0.5/1

ฟันธง: เอสปันญ่อล

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

บาเลนเซีย  VS  เอสปันญ่อล - เลือกเชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแซนดี้ ปี 1 Blue Sky
สาววิศวะคนงามจากเมืองลำปาง...หุ่นดีสดใสดีต่อใจแน่นอน ทหารเรือ สาวเซ็กซี่