ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บายาโดลิด VS เลกาเนส - คงจบด้วยผลเสมอ

SPA D1บายาโดลิด VS เลกาเนส - คงจบด้วยผลเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 09:39:25 GMT    

 

ลาลีกา สเปน ----- เวลาเริ่มแข่ง:12/1/2018 22:15 วันเสาร์

 

บายาโดลิด  VS  เลกาเนส

 

วิจารณ์เกม

 

บายาโดลิด - เซร์คิโอ กุนซือของบายาโดลิด ทำผลงานพอใช้ได้ ทั้งที่องค์ประกอบโดยรวมของบายาโดลิด สามารถเรียกได้ว่า งั้นๆ เกมรุก เกมรับ ไม่มีอะไรโดดเด่น แต่ด้วยแท็คติค 4-3-3 ที่เรียบง่าย แต่ก็แอบมีประสิทธิภาพไม่น้อย แต่การที่สามเกมหลังสุดพวกเขาไม่ชนะใครเลย ก็ดูเป็นเครื่องหมายคำถามเหมือนกัน   

 

เลกาเนส - กำลังทำผลงานได้ดีขึ้นตามลำดับ สำหรับลูกทีมของเมาริซิโอ เปเญกริโน่ อีกทั้งการชนะอลาเบส น่าจะส่งผลต่อความมั่นใจให้กับอลาเบสเป็นอย่างดี เพียงแต่ เลกาเนส ก็ไม่ต่างจากบายาโดดลิด คือเกมรุกของพวกเขาก็งั้นๆ กุยโด้ การ์ริลโล หรือนาบิล เอล ซาร์ ก็ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีอะไรมากนัก แต่นักเตะภายในทีมก็ไม่มีใครทำผลงานได้ดีกว่าสองคนข้างต้นเช่นกัน

 

ทั้งสองทีมต่างมีมาตรฐาน และคุณภาพของทีมที่ใกล้เคียงกันมากจริงๆ บายาโดลิด อีกทั้งต่างก็มีปัญหาในการสร้างเกมรุก และเกมรับ ก็ไม่ได้มีความโดดเด่นอะไรเลย ในจุดนี้ โอกาสที่จะจบด้วยผลเสมอ ถือว่ามีไหม เรามองว่า มีมากจริงๆ ซึ่งเมื่อจบ 90 นาที ก็คงจบด้วยผลเสมอตามนั้น เลือกเลกาเนสไปแล้วกัน

 

อัตราต่อรอง: บายาโดลิด ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เลกาเนส

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

บายาโดลิด  VS  เลกาเนส - คงจบด้วยผลเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ
เซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝน สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ