ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เรอัล โซเซียดาด VS แอธเลติก บิลเบา - น่าจะออกผลเสมอ

SPA D1เรอัล โซเซียดาด VS แอธเลติก บิลเบา - น่าจะออกผลเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 09:39:54 GMT    

 

ลาลีกา สเปน ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/2/2019 22:15 วันเสาร์

 

เรอัล โซเซียดาด  VS  แอธเลติก บิลเบา

 

วิจารณ์เกม

 

เรอัล โซเซียดาด - เจ้าถิ่นยังอยู่ห่างจากโซนยูโรป้าไม่น้อย อีกทั้งสุดสัปดาห์ก่อนก็เสียท่า ทำได้แค่เสมอกับอูเอสก้า ทีมรั้งบ๊วย ไม่ว่ายังไงอิมาโนล อัลกูอาซิล น่าจะเปิดเกมรุกหวังแก้ตัวตั้งแต่วินาทีแรก อยู่ที่ว่าวิลเลียม โฆเซ่ จะแม่นแค่ไหน ไปจนถึงการเสริมเกมรุกของฆวนมี และมิเกล โอยาร์ซาบาล

 

แอธเลติก บิลเบา - ยอดทีมแห่งแคว้นบาสก์ หัวพ้นน้ำจากพื้นที่อันตรายแล้ว ที่น่าสนใจบิลเบาไม่แพ้ใครมา 7 เกมติด และช่วงหลังเกมรับดีขึ้นเยอะ ครั้นจะบอกว่า ไม่ใช่ผลงานของกาอิซก้า การิตาโน่ เห็นทีจะไม่ใช่ นัดนี้ อิเคร์ มูเนียอิน จะคุมแดนกลาง แล้วปล่อยให้อิสระเกมรุกแก่อินญากี้ วิลเลียมส์

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ เจ้าถิ่นต้องการแก้มือ อันนี้ไม่ผิดแน่ แต่ทีมเยือนจากบิลเบา กำลังเป็นบอลได้ใจ ความฮึกเหิมเรียกว่าเกินร้อย ภาพรวมของเกมนี้ สูสี แต่สุดท้ายแล้ว เราจะยังมองว่า บิลเบา จะไม่แพ้ในเกมนี้ ผลเสมอเป็นไปได้มากที่สุด

 

อัตราต่อรอง: เรอัล โซเซียดาด ต่อ 0/0.5

ฟันธง: แอธเลติก บิลเบา

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

เรอัล โซเซียดาด VS แอธเลติก บิลเบา -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ