ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เรอัล โซเซียดาด VS เลบานเต้ - เจ้าถิ่นน่าจะคว้าชัยได้

SPA D1เรอัล โซเซียดาด VS เลบานเต้ - เจ้าถิ่นน่าจะคว้าชัยได้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 15 Mar 2019 09:00:52 GMT    

 

ลาลีกา สเปน ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 03:00 วันเสาร์

 

เรอัล โซเซียดาด  VS  เลบานเต้

 

วิจารณ์เกม

 

เรอัล โซเซียดาด - การไม่ชนะสามนัดหลังสุดของเรอัล โซเซียดาด ถือว่าผลงานไม่ดีเลย นัดล่าสุด โดนเซบีย่า ถล่มเละเทะ อิมาโญล อัลกูอาซิล กุนซือของทีม น่าจะต้องกระตุ้นทีม ให้ต้องกลับมาชนะได้แล้ว แต่การขาดสามผู้เล่นหลักอย่างอาเซียร์ อิยาร์เมนดี้้ - วิลเลียม โฆเซ่ - ดิเอโก้ ยอเรนเต้ ทำให้แนวรุกต้องฝากความหวังไว้กับอัดนาน ยานาไซจ์ และมิเกล โอยาร์ซาบาล เป็นตัวยืนในแนวรุก

 

เลบานเต้ - ไอ้ค้างคาวน้อย แพ้รวดมาสามเกม ผลงานยิ่งเล่นยิ่งแย่ ในรอบห้าเกมหลังสุด ก็ชนะแค่เกมเดียว แต่แพ้ถึงสี่เกม ปาโก้ โลเปซ คงต้องกลับมากระตุ้นลูกทีมเช่นกัน ส่วนความพร้อม ทุกคนตัวหลักๆ สามารถลงสนามได้หมด ทั้งโรเจอร์ มาตรี้ ไปจนถึงเอนิส บาร์ดี้ โดยมีโฆเซ่ กัมปาน่า และโฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส

 

การเจอกันในช่วงหลัง เลบานเต้ เป็นรองอย่างเห็นได้ชัด เกมนี้เรายังมองว่า ไม่ใช่เรื่องง่ายของทั้งสองทีม เพราะโซเซียดาด ก็เล่นไม่ดี แต่เลบานเต้ อาการหนักกว่านั้น พวกเขาเล่นแย่กว่ามาก ทว่าการที่นัดนี้เล่นในบ้านของโซเซียดาด เชื่อว่า เจ้าถิ่นน่าจะคว้าชัยชนะในท้ายที่สุด

 

อัตราต่อรอง: เรอัล โซเซียดาด ต่อ 0.5

ฟันธง: เรอัล โซเซียดาด

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 55%

 

เรอัล โซเซียดาด  VS  เลบานเต้ - เจ้าถิ่นน่าจะคว้าชัยได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้