ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เรอัล โซเซียดาด VS เลบานเต้ - ขอกัดฟันเจ้าบ้าน

SPA D1เรอัล โซเซียดาด VS เลบานเต้ - ขอกัดฟันเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Thu, 14 Mar 2019 18:57:59 GMT    

 

ลาลีกา สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:3/16/2019 03:00 วันเสาร์

 

เรอัล โซเซียดาด  VS  เลบานเต้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เรอัล โซเซียดาด[SPA D1-9]บุกไปเยือนและแพ้ให้ทีมเซบีย่าด้วยสกอร์ 5-2 แม้ว่าแนวรุกของทีมจัดจ้านเหลือเกิน แต่ก็เก็บผลงานไม่ชนะมา 3 นัดด้วยแพ้ 2 นัดติดต่อกัน แสดงให้เห็นว่าสถานะการแข่งขันยังย่ำแย่อยู่ ขุมกำลังของทีมก็แย่ลงกัน แต่อันดับของทีมอยู่ที่ 10 ในเกมลีก คะแนนที่เก็บไว้ห่างกับเกมยุโรป แค่ 4 แต้ม น่าจะมีกำลังใจมากๆ ที่เก็บแต้มต่อไป 

 

เลบานเต้[SPA D1-15]ต่อสู้ทีมบียาร์เรอัลในเกมลีกที่แล้ว แม้ว่าอาศัยความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน แต่แนวรับลังของพวกเขาห่วยแตก พลาดเสียประตูง่าย สุดท้ายแพ้ให้ทีมเยือนด้วยสกอร์ 0-2 ซึ่งเก็บผลงานแพ้มา 3 นัดติดต่อกัน รวมกับไม่ได้ยิงประตูใน 2 เกมต่อเนื่อง  ขุมกำลังของทีมคงแย่ลงอย่างแน่ๆ อีกอย่าง แนวรับของทีมติดปัญหาที่ร้ายแรง จึงเป็นทีมที่เสียประตูมากสุดของเกมลีกด้วยจำนวนเสียประตูถึง 48 ลูก แสดงว่าความสามารถการแข่งขันของทีมอ่อนแอจัง

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ในเกมลีกที่ล่าสุด ผลงานของทั้งสองทีมก็ไม่ค่อยสมหวัง แต่คิดว่าเรอัล โซเซียดาดจะอาศัยความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน บริษัทก็เปิดราคาเป็นทีมเหย้าต่อ 0.5 แม้ว่าระดับราคาถูกเคลื่อนไหวเปลี่ยน แต่ก็แสดงว่าสนับสนุนทีมเหย้ามากกว่า อีกอย่าง คะแนนของทางด้านเรอัล โซเซียดาดห่างกับเกมยุโรป แค่ 4 แต้ม น่าจะมีกำลังใจมากๆ ที่เก็บแต้มต่อไป ดังน้น นัดนี้ขอกัดฟันทีมเหย้าซึ่งจะได้เอาชนะ

 

อัตราต่อรอง :        เรอัล โซเซียดาด ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :        เรอัล โซเซียดาด

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-1 หรือ 1-0

 

เรอัล โซเซียดาด  VS  เลบานเต้ - ขอกัดฟันเจ้าบ้าน

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้