ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เรอัล โซเซียดาด VS เลกาเนส - ตามเชียร์ทีมเยือน

SPA D1เรอัล โซเซียดาด VS เลกาเนส - ตามเชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 16 Feb 2019 09:13:45 GMT    

 

ลาลีกา สเปน ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/17/2019 00:30 วันอาทิตย์

 

เรอัล โซเซียดาด  VS  เลกาเนส

 

วิจารณ์เกม

 

เรอัล โซเซียดาด - ชั่วโมงนี้ เรอัล โซเซียดาด ฟอร์มการเล่น ขึ้นๆ ลงๆ หาความแน่นอนไม่ได้สักเท่าไหร่ แม้ว่าจะแพ้ยาก แต่ก็หนักไปทางเสมอ นอกจากนี้ อิมาโญล อัลกูลอาซีล กุนซือของทีมเจอเรื่องปวดหัว เพราะทางด้านอาเซียร์ อิยาร์เมนดี้ กองกลางตัวรับกัปตันทีมเจ็บ ดังนั้นแล้ว ภาระในการแบกทีมจะยังเป็นวิลเลียม โฆเซ่ และมิเกล โอยาร์ซาบาล เหมือนเดิม

 

เลกาเนส - ไปๆ มาๆ ลูกทีมของเมาริซิโอ เปเญกริโน หลุดพ้นจากกลุ่มหหนีตกชั้นไปเสียอย่างนั้น จากการที่สามเกมหลังสุดไม่แพ้ใคร ชนะ 2 เสมอ 1 เรียกว่าตอนนี้เลกาเนส อยู่ในความมั่นใจเต็มที่ ยูเซฟ เอ็น-เนซายรี กำลังเล่นอย่างร้อนแรง ไปจนถึงการคุมแดนกลางของออสการ์ โรดิเกซ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีทีเดียว

 

ช่วงนี้ ฟอร์มการเล่น และการที่จะชนะใครสักทีมของเรอัล โซเซียดาด เป็นเรื่องที่ยากมากๆ ผิดกับเลกาเนส ช่วงหลังยิ่งเล่นยิ่งมั่นใจ กลายเป็นทีมแพ้ยาก สามารถเก็บแต้มเป็นกอบเป็นกำ และกำลังใกล้จะพ้นวิกฤต ดังนั้นแล้ว ทีมเยือนเล่นได้มั่นใจมากๆ แน่นอน

 

อัตราต่อรอง: เรอัล โซเซียดาด ต่อ 0.5

ฟันธง: เลกาเนส

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 70%

 

เรอัล โซเซียดาด  VS  เลกาเนส - ตามเชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ขาวๆออร่าจับกับ น้องต้นอ้อ น่ารักขยี้ใจ....เด็ดดวง
นางแบบจีนหวานๆ แต่เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ น้องมัดไหม