ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เรอัล เบติส VS แอตเลติโก้ มาดริด - แอตเลติโก้ มาดริดจะชนะ

SPA D1เรอัล เบติส VS แอตเลติโก้ มาดริด - แอตเลติโก้ มาดริดจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 03 Feb 2019 09:20:05 GMT    

 

ลาลีกา สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 22:15 วันอาทิตย์

 

เรอัล เบติส  VS แอตเลติโก้ มาดริด

 

วิจารณ์เกม

 

เรอัล เบติส - น่าสนใจจริงๆ เรอัล เบติส ของกีเก้ เซเตียน ผลงานดรอปลงไป พร้อมกันนี้ยอดทีมจากเบตีโก้ มีปัญหาหนักตรงที่การสร้างสรรค์เกมรุก ดาวยิงอย่างโลเรน โมรอน เหมือนเท้าจะเริ่มบอด ส่วนหนึ่งเป็นปัญหามาจากการที่คริสเตียน เตโญ กองกลางจอมปั้นเกมที่เจ็บลงไป ทำให้ความหลากหลายในแนวรุกขาดหาย โดยในช่วงหลังต้องพึ่งความสามารถเฉพาะตัวของเซร์คิโอ กานาเลส มากเป็นพิเศษ

 

แอตเลติโก้ มาดริด - “ทีมรองจ่าฝูง” มีแต้มตามหลังบาร์เซโลน่า 5 แต้ม ที่น่าสนใจ 5 เกมหลังสุด ทีมตราหมี เก็บคลีนชีทได้มากถึง 4 เกม แล้วดูเหมือนว่า เกมรุกจะเริ่มกลับมาคมกริบอีกครั้ง แถมล่าสุดยังได้อัลวาโร่ โมราต้า มาช่วยเสริมแกร่ง น่าจะช่วยแบ่งเบาภาระของอองตวน กรีซมันน์ ได้บ้าง

 

6 ปีหลัง เรอัล เบติส ไม่เคยคว้าชัยชนะเหนือแอตเลติโก้ มาดริดได้เลย อย่างดีที่สุดคือผลเสมอ แต่ตอนนี้ฟอร์มการเล่นของแอต.มาดริดกำลังมา สวนทางกับฟอร์มของเบติสที่แย่ลงไป ไม่ว่าจะเป็นเหลี่ยมมุมแบบใด เรายังมองว่า ทีมตราหมีชนะแน่

 

อัตราต่อรอง: แอตเลติโก้ มาดริด ต่อ 0.5

ฟันธง: แอตเลติโก้ มาดริด

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 65%

 

เรอัล เบติส  VS แอตเลติโก้ มาดริด - แอตเลติโก้ มาดริดจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal