ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ราโย่ บาเยกาโน่ VS เลกาเนส - เจ้าบ้านน่าจะชนะ

SPA D1ราโย่ บาเยกาโน่ VS เลกาเนส - เจ้าบ้านน่าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Mon, 04 Feb 2019 08:55:59 GMT    

 

ลาลีกา สเปน ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/5/2019 03:00 วันอังคาร

 

ราโย่ บาเยกาโน่  VS  เลกาเนส

 

วิจารณ์เกม

 

ราโย่ บาเยกาโน่ - ไม่น่าเชื่อเลยว่า ถึงจุดนี้ ราโย่ บาเยกาโน่ ไม่แพ้ใคร 5 เกมหลังสุด แบ่งเป็นชัยชนะ 4 เกม เสมอแค่ 1 เกมเท่านั้น นั่นจึงทำให้ความหวังของราโย่ ในการหนีตกชั้นของกุนซือมิเชล น่าจะมีความหวัง ทั้งนี้ ราอูล เดอ โตมัส กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ รวมถึงออสการ์ เตรโญ กองกลางจอมปั้นเกม ที่ทำให้แนวรับของคู่แข่งปั่นป่วนได้ดีทีเดียว

 

เลกาเนส - แม้ว่าช่วงนี้ เลกาเนส จะเล่นได้ดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ แต่การต้องบุกไปเยือนทีมที่กำลังมั่นใจอย่างราโย่ บาเยกาโน่ บอกเลยว่า งานนี้เป็นศึกหนัก เมาริซิโอ เปเญกริโน่ กุนซือของเลกาเนส เจอศึกหนักเพราะกุยโด้ การ์ริลโล กองหน้าตัวกลั่นเจ็บ ไม่พร้อมลงสนาม ดังนั้นทีมเยือนขาดตัวยิงไปแล้ว ภาระหนักจะตกไปที่ยูเซฟ เอ็น-เนซายรี อย่างไรก็ดีทีมเยือนมีฟูลแบ็กที่เติมเกมได้ดีอย่างโจนาธาน ซิลวา ทำให้พวกเขามีอาวุธที่หลากหลายพอควร

 

ที่ผ่านมา ทางด้านราโย่ บาเยกาโน่ อาจจะเป็นรองทางด้านเลกาเนส แต่ทว่าช่วงนี้ ราโย่ ผลงานร้อนแรงเหลือเกิน พวกเขาแพ้ยาก และสามารถกวาดชัยชนะได้อย่างเกินคำบรรยาย จุดนี้จึงทำให้เราอยากเชียร์ทางด้านราโย่มากกว่า พวกเขาน่าจะเป็นผู้ชนะไปได้

 

อัตราต่อรอง: ราโย่ บาเยกาโน่ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: ราโย่ บาเยกาโน่

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 65%

 

ราโย่ บาเยกาโน่  VS  เลกาเนส - เจ้าบ้านน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal