ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เลบานเต้ VS แอธเลติก บิลเบา - ทีมเยือนจะเก็บชัยชนะ

SPA D1เลบานเต้ VS แอธเลติก บิลเบา - ทีมเยือนจะเก็บชัยชนะ

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 10:11:24 GMT    

 

ลาลีกา สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:12/4/2018 03:00 วันอังคาร

 

เลบานเต้  VS  แอธเลติก บิลเบา

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

ในเกมเยือนนัดที่แล้ว  เลบานเต้แค่ยิงท้ายเกมเสมอฮูเอสก้าด้วยสกอร์ 2-2 เท่านั้น ในเกม 3 นัดหลังสุด พวกเขาเสมอ 2 และแพ้ 1 ซึ่งเสียประตู 6 ลูก จากนี้เห็นได้ว่าพวกเขาทำแย่กว่าในด้านการเฝ้า ทว่าพวกเขาทำได้ดีเหมือนกันในด้านการรุก ในเกม 13 นัดที่ผ่านไปในฤดูกาลนี้ พวกเขาได้เข้าประตูเป็นจำนวน 20 ลูก แต่ว่าในตอนนี้ พวกเขามีผู้เล่นหลายคนที่มีความเจ็บปวด ส่วนทางทีมเยือน แอธเลติก บิลเบา ในเกมนัดที่แล้วของSPA CUP พวกเขาชนะฮูเอสก้าด้วยสกอร์ 4-0 ในเกมเหย้า ขุมกำลังดีขึ้นไป ทว่าพวกเขาทำค่อนข้างแย่ในเกมลีก ในเกม 10 นัดหลังสุดที่ผ่านไป พวกเขาแค่ชนะ 6 และแพ้ 4 ในฤดูกาลนี้ พวกเขาก็มีผู้เล่นสักกี่คนที่มีความเจ็บปวดเช่นกัน ซึ่งทำให้พวกเขาอ่อนแอกว่าในด้านการเฝ้า แถมเนื่องจากได้เก็บผลสเสมอเป็นจำนวนค่อนข้างเยอะ ซึ่งทำให้พวกเขาเสียแต้มไม่น้อย

 

วิเคราะห์ข้อมูล :     

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นต่อเสมอ แม้ว่าการาจัดอันดับของเลบานเต้อยู่ข้างหน้ากว่า แถมผลงานในชั่วโมงนี้ก็ดี ทว่าจากราคาที่เรทเปิดมา สามารถเห็นได้ว่า องค์การไม่สนับสนุนกับเจ้าบ้าน อีกอย่างหนึ่ง ตามผลงานการพบกันที่ผ่านไป ผลงานของแอธเลติก บิลเบาดูเหนือกว่า แถมในนัดที่แล้ว พวกเขายังได้เก็บชัยชนะอีกด้วย ขุมกำลังดีขึ้น เนื่องจากผลงานในเกมเหย้าของเลบานเต้ไม่ค่อยเก่ง และทีหลังราคาน้ำของทีมเยือนอยู่ระดับต่ำ มีประโยชน์ต่อทีมเยือน ฉะนั้นนัดนี้ขออยู่ต่อทีมเยือนแอธเลติก บิลเบา ว่าพวกเขาจะเก็บชัยชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :  เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  แอธเลติก บิลเบา

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-2 หรือ 0-3

 

เลบานเต้ VS แอธเลติก บิลเบา -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...