ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เลบานเต้ VS บียาร์เรอัล - เลือกเลบานเต้ไปได้

SPA D1เลบานเต้ VS บียาร์เรอัล - เลือกเลบานเต้ไปได้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 09:15:46 GMT    

 

ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง:3/11/2019 00:30 วันจันทร์

 

เลบานเต้  VS บียาร์เรอัล

 

วิจารณ์เกม

 

เลบานเต้ - ช่วงหลังไอ้ค้างคาวน้อย แพ้บ่อยเหลือเกิน ทำให้ทีมตกลงมาอยู่ค่อนท้ายตารางเสียแล้ว แม้จะมีแต้มนำหน้าบียาร์เรอัล 7 แต้ม ทว่าเกมนี้ เป็นเกมที่เจอกัน จะเป็นการตัดแต้ม ทั้งนี้ เลบานเต้ ไม่มีปัญหาการจจัดทัพ โรเจอร์ มาตรี้ ยืนพื้นในแนวรุก แดนกลางมีโฆเซ่ กัมปาน่า และเอนิส บาร์ดี้ ภายใต้แผนการเล่น 3-4-3

 

บียาร์เรอัล - เรือดำน้ำสีเหลือง ไม่อยากแพ้เกมนี้แน่นอน เพราะถ้าแพ้ โอกาสในการหนีรอดตกชั้นจะหายไปอีกสเตปหนึ่ง สถานการณ์ล่าสุด บียาร์เรอัล แพ้รวดมาสองเกม ฆาเบียร์ กัลเยฆ่า จะไม่มีมานู ไตรกูเอรอส ส่วนขุมกำลังอื่นๆ อย่างปาโบล ฟอร์นัลส์ ยืนพื้นในแนวรุก ร่วมกับอัลฟองโซ่ เปดราซ่า โดยมีเคราร์ด โมเรโน่ เป็นหน้าเป้า

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ น่าจะเป็นเกมที่คาดเดาได้ยากเหมือนกัน ทั้งนี้เลบานเต้ ต้องการแต้ม เพื่อที่จะการันตีการอยู่รอดในลาลีก้า ส่วนทีมเยือนเป็นทีมใหญ่ที่ทำผลงานแย่ในซีซันนี้ ทั้งนี้เรามองว่า เกมที่ดูสูสีๆ แบบนี้ แล้วการเล่นในบ้านของเลบานเต้ ก็ยังพอไหว คิดว่า พวกเขาไม่น่าแพ้คาบ้าน เลือกทีมเจ้าถิ่น

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: เลบานเต้

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 70%

 

เลบานเต้  VS บียาร์เรอัล - เลือกเลบานเต้ไปได้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl