ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เลกาเนส VS อูเอสก้า - มีโอกาสออกเสมอ

SPA D1เลกาเนส VS อูเอสก้า - มีโอกาสออกเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 11 Jan 2019 14:46:55 GMT    

 

ลาลีกา สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:1/12/2019 19:00 วันเสาร์

 

เลกาเนส  VS อูเอสก้า

 

วิจารณ์เกม

 

เลกาเนส - เมาริซิโอ เปเญกริโน เพิ่งโดนเรอัล มาดริด ถล่มยับมา นัดนี้กลับมาเล่นในลาลีก้า ซึ่งแม้ไม่ใช่เกมใหญ่ แต่เป็นเกมสำคัญมากๆ เพราะเลกาเนส ยังต้องดิ้นรนหนีการตกชั้น แน่นอนว่า เกมนี้ เลกาเนส จะมาเน้นเกมรับเหมือนที่ผ่านมาๆ ไม่ได้ เพราะทีมต้องการคะแนนสุดๆ กุยโด้ การ์ริลโล รวมถึงนาบิล เอล ซาร์ ต้องเป็นหัวใจกับทีมให้ได้

 

อูเอสก้า - ทีมเยือนไม่มีอะไรจะเสียแล้ว โอกาสตกชั้นมีสูงมาก แม้จะเพิ่งเลื่อนชั้นมาเล่นในลาลีกาก็ตาม ทั้งนี้ก็ไม่แปลกใจนัก เพราะลูกทีมของฟราน โรดิเกซ คุณภาพค่อนข้างต่ำ หากเทียบกับทีมในระดับชั้นของลาลีกา ก็คงไม่มีอะไรมาก นอกจากต้องเล่นไปตามเกม หากมีจังหวะให้ผู้เล่นอย่างอเล็กซ์ กัลลาร์ หรือคูโช่ มีโอกาสสร้างสรรค์ผลงาน ก็ต้องลุ้นกันจังหวะต่อจังหวะ

 

ภาพรวมของเกมนี้จะเป็นไปอย่างทุลักทุเล เพราะทั้งสองทีมต่างอยู่ท้ายตาราง และเป็นทีมที่ไม่ถนัดถนี่นการเล่นเกมรุกเหมือนกัน โอกาสที่จะต้องลุ้นในทุกๆ วินาที มีความเป็นไปได้มากๆ ซึ่งในจุดนี้ยังคิดว่า โอกาสเสมอมีความเป็นไปได้มากที่สุด คงแบ่งแต้มกันไป

 

อัตราต่อรอง: เลกาเนส ต่อ 0.5

ฟันธง: อูเอสก้า

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 55%

 

เลกาเนส  VS อูเอสก้า - มีโอกาสออกเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด น้องมิ้ง Sexy angel
น้องพัช...รับสาวรับใช้เพิ่มสักคนไหมคะ ป๋าสบายดีนะ