ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เลกาเนส VS คิโรน่า - คิโรน่า ไม่น่าแพ้

SPA D1เลกาเนส VS คิโรน่า - คิโรน่า ไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 16 Mar 2019 09:42:44 GMT    

 

ลาลีกา สเปน ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/17/2019 02:45 วันอาทิตย์

 

เลกาเนส  VS  คิโรน่า

 

วิจารณ์เกม

 

เลกาเนส - ปีนี้ เลกาเนส เล่นในบ้านได้ดีขึ้นมาก เพียงแต่ในเกมสำคัญหลายครั้งไม่เด็ดขาดพอจะชนะ นัดนี้จะไม่มีอูไน บัสตินซ่า ปราการหลังกัปตันทีม แต่ขุมกำลังอื่นๆ ยังพร้อมลงสนามทุกคน นำโดยกุยโด้ การิลโล  - ยูเซฟ เอ็น-เนย์ไซรี - มาร์ติน เบรทเวท รวมถึงรูเบน เปเรซ เป็นต้น

 

คิโรน่า - ปีนี้ คิโรน่า ทำผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ผลงานหลายๆ เกม ยังพอกล้อมแกล้ม เล่นดีบ้าง สลับเล่นแย่บ้าง ยูเซบิโอ กุนซือของคิโรน่า ที่มีตัวทีเด็ดทีขาดอย่างคริสเตียน สตูอานี กองหน้าตัวแกร่ง ที่สามารถฝากผีฝากไข้ได้ และสามารถระเบิดประตูได้อย่างสบายๆ เพียงแต่ขุมกำลังของทีมในภาพรวมไม่ค่อยดี

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ เลกาเนส แทบไม่ชนะคิโรน่าเลยในรอบ 8 เกมที่เจอกัน อย่างไรก็ดี จุดที่ดีมากๆ คิโรน่า มีแนวรุกที่คมกริบ สามารถเปลี่ยนจากสกอร์ 0 เป็นสกอร์ 1 ได้ทุกเมื่อ เพราะคิโรน่า มีแนวรุกที่ไว้ใจได้มากๆ ในจุดที่เป็นแบบนี้ คิดว่า คิโรน่า ไม่น่าแพ้

 

อัตราต่อรอง: เลกาเนส ต่อ 0/0.5

ฟันธง: คิโรน่า

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 55%

 

เลกาเนส VS คิโรน่า -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Street Girl This is Bizcuitbeer
กระต่ายน้อยแค่มองตาก็....เงี่ยน ใส่ชุดนักเรียนทำไมน่ารักขนาดนี้