ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คิโรน่า VS อูเอสก้า - จัดอูเอสก้า

SPA D1คิโรน่า VS อูเอสก้า - จัดอูเอสก้า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 09 Feb 2019 10:16:42 GMT    

 

ลาลีกา สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:2/10/2019 02:45 วันอาทิตย์

 

คิโรน่า  VS  อูเอสก้า  

 

วิจารณ์เกม

 

คิโรน่า - ฤดูกาลนี้ คิโรน่า ทีมจากแคว้นกาตาลัน ทำผลงานไม่ดีเท่าไรนัก ล่าสุดแพ้ติดต่อกันมา 5 เกมรวดแล้ว ที่น่าสนใจคือ สถานการณ์ของคิโรน่า ใกล้จะต้องหนีตกชั้นแบบเต็มตัว เวลานี้มีแต้มนำหน้าราโย่ แค่ 1 แต้ม นอกเหนือจากนี้ ยูเซบิโอ มีนักเตะเจ็บเพียบ กำลังสำคัญมีเพียงแค่คริสเตียน สตูอานี ที่ยังยิงประตูได้เรื่อยๆ ส่วนขุมกำลังอื่นๆ ฟอร์มแย่จริงๆ   

 

อูเอสก้า - ทีมบ๊วยของลาลีก้า เพิ่งพลิกล็อกเอาชนะเรอัล บายาโดลิด แต่สถานการณ์ยังไม่ดีจนถึงขั้นพอจะหนีการตกชั้นได้ เพราะยังมีแค่ 15 แต้มเท่านั้น แต่กระนั้นแล้ว ฟราน โรดิเกซ ดูจะมีความมั่นใจทีเดียว เพียงแต่การไม่มีกอนซาโล เมเลโร ถือว่าลำบากไม่น้อย เชื่อว่าน่าจะมาเน้นเกมรับ แล้วคอยโต้กลับ โดยอาศัยผู้เล่นความสามารถเฉพาะตัวดีอย่างกูโช่ หรืออเล็กซ์ กัลลาร์

 

ผลงานที่ผ่านมา คิโรน่า ดีกว่ามากมายนัก แต่ซีซันนี้ คิโรน่า ฟอร์มไม่ดี ตรงกันข้ามกับอูเอสก้าที่เพิ่งสัมผัสชัยชนะเมื่อสัปดาห์ล่าสุด ในจุดนี้น่าคิด และน่าสนใจมากๆ ซึ่งเรามองว่า เกมนี้ยังมองยาก แต่ท้ายที่สุดแล้ว ผลเสมออาจจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้มากที่สุด

 

อัตราต่อรอง: คิโรน่า ต่อ 0.5

ฟันธง: อูเอสก้า

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 55%

 

คิโรน่า  VS  อูเอสก้า - จัดอูเอสก้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ