ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เกตาเฟ่ VS เอสปันญ่อล - เกตาเฟ่ไม่น่าแพ้

SPA D1เกตาเฟ่ VS เอสปันญ่อล - เกตาเฟ่ไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Fri, 30 Nov 2018 16:44:12 GMT    

 

ลาลีกา สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/2/2018 00:30  

 

เกตาเฟ่  VS  เอสปันญ่อล

 

วิจารณ์เกม

 

เกตาเฟ่ตอนนี้อยู่อันดับที่ 12  ในฤดูกาลแข่งขันครั้งนี้ ผลงานการเล่นทั้งเกมในบ้านและนอกบ้านค่อนข้างดี แม้ว่าในเกมลีกนอกบ้าน อัตราส่วนชนะถึง86%  แต่เพียงแค่ชนะสองรอบ เสมอ 4 รอบ ไม่ได้เล่นเก่งมาก อีกอย่างผลงานเกมเหย้าชนะ 2 นัด เสมอ 1 นัด แพ้ 3 นัด แต่ในเกมลีก3นัดหลังสุด ไม่ได้เก็บคะแนนมาเลยซักแต้มเดียว ดังเช่นเสมอกับทีมThletic Club  แพ้ให้Valencia CF และตรงกันข้าม เอสปันญ่อลตอนนี้อยู่อันดับที่ 5 เก็บคะแนนสะสม 21 แต้ม  ห่างจาก เซบียา  บาร์ซ่าและAlaves อีกหลายแต้ม  คะแนนสะสมสูงกว่าเรอัล มาดริด เพียงแค่ 1 แต้ม  แต่ว่าพวกเขาในเกมลีกสองนัดหลังสุด แพ้รวดสองนัด ไม่ได้เก็บคะแนนมาเลยซักแต้มเดียว ซึ่งหยุดสถิติที่ชนะ 6 เกมติดกัน  ในฤดูกาลนี้ เอสปันญ่อลได้เปรียบในฐานะเป็นเจ้าบ้าน ผลงานเจ้าบ้านอยู่อันดับ3 แต่ผลงานนอกบ้านเล่นแย่มาก ฤดูกาลแข่งขันดังกล่าวจนถึงขณะนี้ทั้งหมด เพียงแค่ชนะรอบเดียว ผลงานนอกบ้านอยู่อันดับ 14 ผลงานไม่ดีเลย

 

วิเคราะห์ข้อมูล

 

ตามกันเจอกันมา10นัดระหว่างสองทีมนี้  เกตาเฟ่ชนะ 5 นัด เสมอ 1 นัด แพ้ 4 นัด ได้เปรียบมากกว่า อีกอย่าง ในเกมลีก3นัดหลังสุด ชนะรวดสามนัด  ฟอร์มรวมถือว่าเยี่ยมดีมากๆ นัดนี้เรทเปิดออกมาเป็นเกตาเฟ่ต่อเสมอ  ช่วงหลังเปลี่ยนเป็นต่อเสมอ/0.5 ดูตามผลงานเกมสองทีมนี้ในช่วงนี้ เราจะเห็นได้ชัดว่า เกตาเฟ่ได้เปรียบจากในฐานะเป็นเจ้าบ้าน สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อทีมเหย้า เชื่อว่าเกตาเฟ่เกมนี้ไม่น่าแพ้

 

อัตราต่อรอง : เกตาเฟ่ต่อเสมอ/0.5

ทีเด็ดฟันธง :  เกตาเฟ่

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2:1  1:0

 

เกตาเฟ่  VS  เอสปันญ่อล - เกตาเฟ่ไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ