ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บาร์เซโลน่า VS บาเลนเซีย - เจ้าถิ่นจะชนะไปได้ไม่ยาก

SPA D1บาร์เซโลน่า VS บาเลนเซีย - เจ้าถิ่นจะชนะไปได้ไม่ยาก

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 09:37:55 GMT    

 

ลาลีกา สเปน ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 00:30 วันอาทิตย์

 

บาร์เซโลน่า  VS  บาเลนเซีย

 

วิจารณ์เกม

 

บาร์เซโลน่า -โคตรทีมแห่งลาลีก้า เพิ่งโชว์ฟอร์มดุมากๆ ด้วยการไล่ถล่มเซบีญ่าแบบไม่ไว้หน้า 6-1 นัดนี้ขุมกำลังชุดนั้น น่าจะลงสนามเกือบทุกคน นำโดย เมสซี่ ซัวเรส บุสเกต์ โดยที่อุสมาเน่ เด็มเบเล่ อาจจะได้ลงเล่นแทนคูตินโญ่

 

บาเลนเซีย - ในที่สุดไอ้ค้างคาว ก็กลับมาเกาะกลุ่มพื้นที่ยูโรป้า ลีก ได้สำเร็จอีกครั้ง หลังจากต้องผจญภัยในท้ายตารางนานสองนาน ซึ่งการชนะสองเกมติดต่อกันเป็นสิ่งที่ทำให้ไอ้ค้างคาวมั่นใจมากในการไปเยือนคัมป์ นู โดยที่มาร์เซลินโญ จะเน้นเกมเหนียวแน่น ไว้ใจโรดรีโก้ ดานี่ ปาเรโฆ เป็นแกนนำจังหวะสวนกลับ

 

เกมนี้ยอดทีมจากกาตาลัน จะประมาทไม่ได้ เพราะทีมเยือนฟอร์มร้อนแรงใช่ย่อย อีกทั้งยังมีแรงบวกจากการที่เป็นทีมที่กำลังลุ้นพื้นที่ยูโรป้าลีก ในจุดนี้บาร์ซ่า ต้องระวังให้หนัก อย่างไรก็ดี การได้เล่นในบ้าน ฟอร์มที่กำลังโหด เจ้าถิ่นจะชนะไปได้ไม่ยาก

 

อัตราต่อรอง: บาร์เซโลน่า ต่อ 1.5/2

ฟันธง: บาร์เซโลน่า

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 65%

 

บาร์เซโลน่า VS บาเลนเซีย -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ