ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เซลต้า บีโก้ VS แอธเลติก บิลเบา - ทีมเหย้าไม่น่าแพ้

SPA D1เซลต้า บีโก้ VS แอธเลติก บิลเบา - ทีมเหย้าไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 10:56:31 GMT    

 

ลาลีกา สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:1/8/2019 03:00 วันอังคาร

 

เซลต้า บีโก้  VS  แอธเลติก บิลเบา

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เซลต้า บีโก้บุกไปเยือนบาร์เซโลน่าในนัดที่แล้ว อัตราครองบอลไม่สูง นัดครึ่งแรกเสียประตู 2 ลูกเนื่องจากแนวรับมีปัญหา นัดครึ่งหลังปรับปรุงแนวรับ แต่แนวรุกไม่แข็งแกร่ง สุดท้ายแพ้ที่สกอร์0-2 แม้ว่าเสียสามแต้มในเกมเยือน แต่สามารถต้านทีมแกร่งไหว ส่วนแอธเลติก บิลเบา นัดที่แล้วเปิดบ้านรับการเยือนของบายาโดลิด แม้ว่าได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน และมีอัตราครองบอลสูงกว่าในนัดครึ่งแรก แต่ไม่ค่อยมีโอกาสยิงประตู และนัดครึ่งหลังปรับปรุงสไตล์การเล่นไม่ดี แนวรับเกิดปัญหา สุดท้ายจบด้วยผลเสมอ1-1 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

เซลต้า บีโก้มีอัตราชนะไม่แพ้เกิน70%ในเกมเหย้า 9 เกม และทำประตู 15 ลูก แนวรุกแข็งแกร่งในเกมเหย้า ได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน ส่วนแอธเลติก บิลเบา เจอกับเซลต้า บีโก้ก่อนหน้านี้ 7 เกม ไม่เคยแพ้มา 6 เกม บริษัทเปิดราคาเป็นเซลต้า บีโก้ต่อ0/0.5 สนับสนุนกับทีมเหย้า มองแล้ว นัดนี้ เซลต้า บีโก้ไม่น่าแพ้คาบ้าน 

 

อัตราต่อรอง :         เซลต้า บีโก้ ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เซลต้า บีโก้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1

 

เซลต้า บีโก้  VS  แอธเลติก บิลเบา - ทีมเหย้าไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....