ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เซลต้า บีโก้ VS เซบีย่า - เซบีย่าน่าจะชนะ

SPA D1เซลต้า บีโก้ VS เซบีย่า - เซบีย่าน่าจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 09:36:12 GMT    

 

ลาลีกา สเปน ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 02:45 วันอาทิตย์

 

เซลต้า บีโก้  VS  เซบีย่า

 

วิจารณ์เกม

 

เซลต้า บีโก้ - ในที่สุดเซลต้า บีโก้ ก็อยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากเสียแล้ว พวกเขาแพ้ติดต่อกันมา 5 เกมรวด การเจอกับเรอัล บายาโดลิด ควรเป็นเกมที่พวกเขาจะมีแต้ม แต่กลับพลาดไป ทั้งนี้ขุมกำลังพวกเขาทั้งเจ็บทั้งติดโทษแบน หนำซ้ำดาวยิงอย่างยาโก้ อาสปาส ยังไม่หายเดี้ยง แม็กซ์ โกเมซ ต้องแบกทีมคนเดียว

 

เซบีญ่า - ปาโบล มาชิน เพิ่งเจ็บตัวจากการโดนบาร์ซ่าถล่ม แต่พื้นที่แชมป์เปี้ยนลีกส์ ยังอยู่ในมือพวกเขา เกมนี้เบ็น เยดเดอร์จะคืนตัวจริง ทำให้อังเดร ซิลวา จะมีพาร์ทเนอร์ในแนวรุก  รกทั้งขุมกำลังอย่างเอแวร์ บาเนก้า หรือปาโบล ซาราเบีย น่าจะสมบูรณ์พอจะบดกับเซลต้า บีโก้

 

อยู่ในจุดที่ล่อแหลมมากๆ แถมขุมกำลังก็ไม่พร้อม เกมนี้เซลต้า บีโก้ เสียเปรียบรอบด้าน แม้จะเล่นในบ้านของตัวเองก็เถอะ ที่น่าสนใจ รือ คือ เซบีญ่า เพิ่งโดนถล่มมา โอกาสที่จะใช้เกมนี้ หวังล้างตามีเหมือนกัน เชื่อว่า เซบีญ่าน่าจะชนะไปได้ไม่ยาก

 

อัตราต่อรอง: เซบีญ่า ต่อ 0.5

ฟันธง: เซบีญ่า

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-2

ความมั่นใจ: 60%

 

เซลต้า บีโก้ VS เซบีย่า -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ