ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เซลต้า บีโก้ VS ฮูเอสก้า - ทีมเยือนจะยันเสมอ

SPA D1เซลต้า บีโก้ VS ฮูเอสก้า - ทีมเยือนจะยันเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 09:46:39 GMT    

 

ลาลีกา สเปน ----- เวลาเริ่มแข่ง:12/1/2018 19:00 วันเสาร์

 

เซลต้า บีโก้  VS  ฮูเอสก้า

 

วิจารณ์เกม

 

เซลต้า บีโก้ - น่าจะเรียกว่า สถานการณ์ของเซลต้า บีโก้ กำลังวิกฤติอย่างชัดเจน พวกเขามีแต้มมากกว่า ทีมโซนท้ายตารางอย่างบิลเบาทีมอันดับ 18 เพียงแค่ 3 แต้ม มิเกล คาร์โดโซ่ เจอปัญหาไม่น้อยจากการที่สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า และฟราน เบลตราน แต่ก็ยังมีเรื่องดีไม่น้อย จากการที่อิยาโก้ อาสปาส และแม็กซ์ โกเมซ ยังคงทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง แต่ถ้าหากเกมรับเล่นไม่ดี ก็มีโอกาสทำให้เซลต้า เสียโอกาสในการหนีการตกชั้นเหมือนกัน

 

ฮูเอสก้า - ทีมบ๊วยอย่างฮูเอสก้า สามารถเสมอกับเลบานเต้มาได้ นัดนี้ต้องกลับไปเล่นนอกบ้าน ซึ่งฟรานเชสโก้ โรดิเกซ กำลังต้องการแต้มอย่างเร่งด่วนเพื่อหนีการตกชั้น ก่อนเริ่มเกมนี้ อูเอสก้า จะไม่มีกอนซาโล่ เมเลโร ซึ่งเป็นผู้เล่นคนสำคัญ ทำให้ต้องฝากความหวังไว้กับอเล็กซ์ กัลลาร์ และฆาเบียร์ เอ็ตเซอิต้า เท่านั้น

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ เป็นเกมที่คาดเดาได้ยากจริงๆ ทั้งนี้เพราะว่า เซลต้า บีโก้ ช่วงหลังหลุดฟอร์มไป อาจจะมีเกมรุกที่ดี แต่เกมรับไม่ไหวจริงๆ ส่วนทางด้านฮูเอสก้า ก็ไม่ได้เหนือกว่าอะไร แต่การที่เกมล่าสุดไปยันเสมอมาได้ ไม่แน่ว่า ทีมเยือนฮูเอสก้า อาจจะสร้างความประหลาดใจด้วยการยันเสมอกับเซลต้า บีโก้

 

อัตราต่อรอง: เซลต้า บีโก้ ต่อ 0.5/1

ฟันธง: ฮูเอสก้า

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 55%

 

เซลต้า บีโก้  VS  ฮูเอสก้า - ทีมเยือนจะยันเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ
เซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝน สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ