ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เซลต้า บีโก้ VS เรอัล เบติส - เรอัล เบติสจะชนะ

SPA D1เซลต้า บีโก้ VS เรอัล เบติส - เรอัล เบติสจะชนะ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 09:12:12 GMT    

 

ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2019 18:00 วันอาทิตย์

 

เซลต้า บีโก้  VS เรอัล เบติส

 

วิจารณ์เกม

 

เซลต้า บีโก้ - เซลต้า มีการเปลี่ยนแปลงเทรนเนอร๋เมื่อสัปดาห์ก่อน โดยมีการแต่งตั้ง ฟราน เอสกริบา มารับเผือร้อน ความพร้อมล่าสุด เซลต้า จะไม่มียาโก้ อาสปาส กองหน้าตัวเก่ง ทำให้แม็กซ์ โกเมซ จะยืนเป็นกองหน้าตัวเป้าคนเดียว แดนกลางมีเบรส เมนเดซ และฟราน เบลทราน

 

เรอัล เบติส - ผลงานของเรอัล เบติส ช่วงหลังผลงานขึ้นๆ ลงๆ หาความแน่นอนไม่ได้ บทจะดีก็ดีมากๆ บทจะแย่ก็แย่จริงๆ ทั้งที่ชนะแอตเลติโก้ มาดริดได้ แต่ก็ไม่สามารถชนะทีมอย่างอลาเบส หรือเลกาเนสได้ กีเก้ ซาเตียน จะขาดจูเนียร์ ฟีร์โป อย่างไรก็ดี การที่เรอัล เบสติ ยังมีจุดบอดในแง่ของเกมรุก เพราะทุกวันนี้ ต้องใช้เซร์คิโก กานาเลส และจิโอวานนี โล เซลโซ ในการพังประตู โดยกองหน้าอย่างโลเรน โมรอน เพิ่งยิงได้แค่ 4 ลูกเท่านั้นเอง

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ เรามองว่าคาดเดาได้ยากเหมือนกัน การเจอกันของสองทีมมักจะผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ แม้ว่า เซลต้า จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านเทรนเนอร์ แต่เรายังคิดว่า การขาดองค์ประกอบอย่างกองหน้าตัวทีเด็ด จึงเป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะเบติสได้ ผลเสมอพอเป็นไปได้ แต่เผลอๆ เบติสจะชนะ

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: เรอัล เบติส

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 65%

 

เซลต้า บีโก้  VS เรอัล เบติส - เรอัล เบติสจะชนะ

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl