ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บียาร์เรอัล VS อัลเมเรีย - อัลเมเรียไม่น่าแพ้เกินแต้มต่อ

SPA CUPบียาร์เรอัล VS อัลเมเรีย - อัลเมเรียไม่น่าแพ้เกินแต้มต่อ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Wed, 05 Dec 2018 09:43:00 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/6/2018 02:30 วันพฤหัสบดี 

                                                                                                                                                                                

บียาร์เรอัล  VS อัลเมเรีย      

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

บียาร์เรอัล [SPA D1-17] ในรอบแรกที่คู้นี้พบกันนั้น  บียาร์เรอัลเป็นฝ่ายที่ยิงประตูเยอะว่าคู่แข่งสองลูก  แต่สุดท้ายโดยยิงท้ายเสมอด้วยสกอร์3-3  รู้สึกว่าน่าอายจริงๆ เลย  นอกจากนี้แล้ว  ผลงานเกมช่วงนี้ก็ไม่สมหวังสักทีด้วย  ไม่สามารถผ่านเข้ารอบได้ในเกมUEFA EL  สำหรับด้านเกมลีกนั้นก็ยิ่งแย่ยิ้งแย่ลง  นัดล่าสุดบุกไปเยือนกับบาร์เซโลน่า  แพ้ด้วยสกอร์0-2  เกมลีก8นัดหลังนั้นไม่ชนะก็แพ้หมด  ฟอร์มรวมย่ำแย่แบบนี้ไม่น่าวางใจได้  ส่วนทีมเยือนอัลเมเรีย [SPA D2-12]  นัดที่แล้วเปิดบ้านเฉือนเสมอกับเอซเตรมาดูราด้วยสอร์1-1  ซึ่งก็เสมอสามเกมติดแล้ว  และ6เกมหลังนั้นแค่แพ้นัดเดียวเอง  ผลงานแบบนี้ยังพอใช้ได้  

   

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เกมนี้เรทเปิดเป็นบียาร์เรอัลต่อ1.5  ในเรทราคาย้อนหลังที่เปิดมา 3 เกมนั้น  เหมือนไปหมด  แต่ว่าบียาร์เรอัลต่างแพ้เรทด้วย  อัตราชนะเรทไม่น่าไว้ใจ  และฟอร์มรวมช่วงนี้ขอวพวกเขาก็ป้อแป้มาก  นัดแรกก็ไม่สามารถชนะเกมได้  ถึงแม้เกมนี้เล่นในบ้าน  แต่ก็ไม่มีแรงจูงใจที่เอาชนะ  แบบนี้โอกาสชนะเกินสองลูกคงจะลำบากอยู่เจ้าบ้าน บียาร์เรอัล  กับสถิติเจอกัน ยังมีเสมอและแพ้ไม่ขาด มองแล้วอัลเมเรียไม่น่าจะแพ้เกิน1ลูก  แนะนำอยู่รองอัลเมเรีย 

 

อัตราต่อรอง :  บียาร์เรอัล ต่อ1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :   อัลเมเรีย 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1,2-2

 

บียาร์เรอัล  VS อัลเมเรีย - อัลเมเรียไม่น่าแพ้เกินแต้มต่อ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง
น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!