ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เออิบาร์ VS สปอร์ติ้ง กิฆอน - วัดใจเจ้าบ้าน

SPA CUPเออิบาร์ VS สปอร์ติ้ง กิฆอน - วัดใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 08:47:29 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:12/7/2018 00:30 วันศุกร์ 

    

เออิบาร์  VS  สปอร์ติ้ง กิฆอน 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เออิบาร์ [SPA D1-12] นัดล่าสุดโชว์ฟอร์มไม่ออกบุกไปโดน ราโย่ บาเยกาโน่ เชือดมาด้วยสกอร์ 1-0 ส่งผลให้ทีมแพ้เป็นนัดแรกในรอบ 4 เกมหลังสุด ก่อนหน้านี้ 3 นัด ชนะ 2 เสมอ 1

 

สปอร์ติ้ง กิฆอน [SPA D2-11] ฟอร์มกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว นัดล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เตเนริเฟ่ และเบียดเอาชนะไปหวุดหวิด 2-1 ส่งผลให้ทีมคว้าชัยชนะเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน

 

ความน่าจะเป็น : ฟุตบอล โคปา เดล เรย์ สเปน รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 เกมนี้เป็นการพบกันระหว่าง เออิบาร์ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ สปอร์ติ้ง กิฆอน โดยผลงานการแข่งขันนัดแรกเป็นฝั่ง สปอร์ติ้ง กิฆอน ที่เอาชนะไปได้ก่อน 2-0 ทำให้เกมนี้พวกเขาขอแค่ผลเสมอก็เพียงพอต่อการเข้ารอบต่อไป แต่อย่างไรก็ตามคิดว่าไม่ง่าย เพราะทางด้าน เออิบาร์ เดินเครื่องเต็มสูบแน่นอน เนื่องจากยังพอมีโอกาสพลิกสถานการณ์เข้ารอบ จริงอยู่ว่าแม้ทีมเยือนผลงานกำลังเข้าฝัก แต่ก็ยังมีจุดอ่อนยามออกนอกบ้าน ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้เชียร์ "เออิบาร์" ที่เรต 1 ไปดีกว่า 

 

ราคาต่อรอง  :  เออิบาร์  ต่อ  1

ทีเด็ด ฟันธง  :  เออิบาร์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เออิบาร์  VS  สปอร์ติ้ง กิฆอน - วัดใจเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!
สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง