ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แอธเลติก บิลเบา VS เซบีย่า - เชียร์ต่อเจ้าบ้าน

SPA CUPแอธเลติก บิลเบา VS เซบีย่า - เชียร์ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 08:42:11 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:1/11/2019 01:30 วันศุกร์

 

แอธเลติก บิลเบา  VS  เซบีย่า   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แอธเลติก บิลเบา [SPA D1-17] จากที่เสมอสองเกมติดๆ มาล่าสุดเรียกความมั่นใจได้ที่บุกไปชนะเซลต้า บีโก้แบบพลิกล็อกได้ที่สกอร์ 1-2 โดยรวมทุกรายการยังไม่แพ้ใคร ได้ชนะสาม และเสมอสอง รายการนี้ล่าสุดที่ผ่านเข้ารอบมาได้ จากเกมที่บุกไปชนะฮูเอสก้าได้ที่สกอร์ 0-4 แต่ว่าก่อนเกมนี้ได้พักมาแค่สองวัน แต่โอกาสชนะน่าจะมีมากกว่าอยู่แล้ว ที่ผ่านมาทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง ทำอันดับตารางคะแนนหลุดพ้นโซนตกชั้นออกมาได้ แต่ก็อยู่ห่างโซนตกชั้นแค่อันดับเดียวเท่านั้น สำหรับเกมเหย้าก็เก็บแต้มมาได้ต่อเนื่อง ใน5เกมหลังไม่พลาด มีชนะสอง และเสมอสาม 

 

เซบีย่า [SPA D1-3] ผลงานที่ผ่านมาทำได้ดีเหมือนกัน ได้ชนะสอง และเสมอสาม ดูว่ายังมีเสมอเยอะเหมือนกัน ล่าสุดเล่นในบ้านยันเสมอแอตเลติโก มาดริดได้ที่สกอร์ 1-1 และเป็นการเสมอที่สกอร์ 1-1 สองเกมติดต่อกัน ก่อนหน้านี้มีรายการยูโรป้าลีกด้วย1เกม ที่เล่นในบ้านเอาชนะ คราซ์โนด้าได้แบบไม่ยากนัก แต่ก็ได้เข้ารอบไปด้วยกันทั้งคู่

 

แอธเลติก บิลเบา บุกไปแพ้ เซบีย่าในเกมล่าสุดแต่ว่า ก่อนหน้านั้นได้เล่นในบ้านเบียดชนะได้ ที่ผ่านมาเจอกันแค่4เกม เป็นบิลเบาได้ชนะสอง และเซบีย่าได้ชนะสองเหมือนกัน และเป็นเกมเหย้าทั้งหมดของทั้งสองฝั่งมองว่ารายการนี้ เซบีย่าเล่นเกมเยือนได้ดี แต่ว่ารายการนี้มีแข่งเหย้าเยือน และหลังจากนี้ต้องเจอกับ เรอัล มาดริด ที่เป็นการตัดแต้มกันเอง ในตารางลาลีกา เกมนี้ต้องพักนักเตะบางตำแหน่ง หรือจัดทัพแบบขอเสมอเอาไว้ก่อน เพราะมีเกมสำคัญกว่ารออยู่ มองแล้วโอกาสชนะน่าจะเป็นเจ้าบ้านบิลเบามากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :    เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :    แอธเลติก บิลเบา 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    1-0 

ระดับความมั่นใจ :   70%

 

แอธเลติก บิลเบา  VS  เซบีย่า - เชียร์ต่อเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด สวยและเซ็กซี่มาก.....
ฟิล์มมี่ : Ploylada Jaiya ... ออนเซ็น...ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ....... ชุดขาว & ชุดดำ ...เต็ม 10 ให้เท่าหร่ายยยยยยย