ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แอธเลติก บิลเบา VS เซบีย่า - เซบีย่าไม่แพ้

SPA CUPแอธเลติก บิลเบา VS เซบีย่า - เซบีย่าไม่แพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 17:47:50 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:1/11/2019 01:30 วันศุกร์

 

แอธเลติก บิลเบา  VS  เซบีย่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แอธเลติก บิลเบาบุกไปชนะเซลต้า บีโก้ที่สกอร์2-1ในนัดที่แล้ว ไม่เคยแพ้มา 5 เกม มี 4 เกมยิงประตูได้ และชนะมา 3 เกม ขุมกำลังดี เรียกกำลังใจได้ แต่ที่น่าสนใจก็คือ เกม 18 รอบผ่านมา มี 10 เกมจบด้วยผลเสมอ แนวรุกธรรมดา ส่วนเซบีย่า นัดที่แล้วเสมอกับแอตเลติโก้ มาดริดที่สกอร์1-1ในบ้าน ไม่เคยแพ้มา 7 เกม ฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม มีแรงจูงใจสูง อีกอย่าง หลังเข้าเดือนธันวาคม พวกเขายิงประตูอย่างน้อย 1 ลูกทุกเกม แนวรุกแข็งแกร่ง มีความสามารถเก็บแต้ม 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นเสมอ ทั้งสองทีมก็ไม่เคยแพ้ในชั่วโมงนี้ ฟอร์มการเล่นดี แต่เซบีย่าอยู่อันดับข้างหน้า ได้เปรียบมากกว่า มีแรงจูงใจสูง อีกอย่าง ทั้งสองทีมเจอกันก่อนหน้านี้ 10 เกม ต่างก็ชนะ5และแพ้5 เห็นได้ว่าทั้งสองทีมเข้าใจกันและกัน แต่เซบีย่าทำผลงานนอกบ้านยังดี มีความสามารถเก็บแต้ม ดังนั้น นัดนี้ เซบีย่าน่าจะไม่แพ้ 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         เซบีย่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 1-2

 

แอธเลติก บิลเบา  VS  เซบีย่า - เซบีย่าไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด สวยและเซ็กซี่มาก.....
ฟิล์มมี่ : Ploylada Jaiya ... ออนเซ็น...ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ....... ชุดขาว & ชุดดำ ...เต็ม 10 ให้เท่าหร่ายยยยยยย