ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บาเลนเซีย VS ซีดี เอโบร - ตามเชียร์บาเลนเซีย

SPA CUPบาเลนเซีย VS ซีดี เอโบร - ตามเชียร์บาเลนเซีย

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 11:34:41 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/5/2018 01:30 วันพุธ  

 

บาเลนเซีย  VS  ซีดี เอโบร  

 

วิจารณ์เกม

 

เกมนี้บาเลนเซียเปิดบ้านสู้กับซีดี เอโบร ซึ่งเป็นเกมรอบที่สี่ ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์ประเทศสเปน - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ผลงานเกมลีกลาลีกาสเปนของบาเลนเซียเล่นได้ไม่ดีเท่าที่ควร ในเกมลีก14นัดผ่านไป เพียงแค่ชนะสามนัด  แต่โชคดีได้อัตราส่วนไม่แพ้79% อีกอย่างผลงานเกมเหย้าเล่นไม่ได้ดีเด่นมาก การเล่นในบ้าน 7 นัด ชนะ 1 นัด เสมอ 5 นัด แพ้ 1 นัด แต่ในเกมลีกสองนัดหลังสุด ชนะรวดสองนัดติดกัน ฟอร์มรวมกลับมาดีขึ้น และตรงกันข้ามซีดี เอโบรเป็นทีมกลุ่มc การเล่นในเกมลีกครั้งนี้ได้ผลงานแย่มากเลย อีกอย่างหนึ่งผลงานเกมนอกรังของซีดี เอโบรแย่เหมือนกัน ฤดูกาลแข่งขันดังกล่าวจนถึงขณะนี้ทั้งหมด เล่นนอกบ้าน 8 นัดผ่านไป เพียงแค่ชนะ 2 นัด เกมนี้คงจะต้านได้ยาก

 

วิเคราะห์ข้อมูล 

  

ตามผลงาการพบกันที่ผ่านไป และในสองทีมนี้เจอกันนัดหลังสุด ทีมเยือนบาเลนเซียชนะซีดี เอโบรด้วยสกอร์2-1 มีกำลังใจมากกว่า  อีกอย่างหนึ่งพวกเขา ในเกมลีกการเล่นในบ้าน3นัดหลังสุด ชนะสามนัดติดกัน ยิงเข้าประตูคิดเฉลี่ยต่อรอบรอบละ3ลูก ซึ่งเราเห็นได้ชัดว่าทั้งสองทีมมีความสามารถการเล่นห่างกัน นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้านต่อ2.5/3 สนับสนุนทีมเหย้า สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อเจ้าบ้าน เชื่อว่าบาเลนเซียจะสามารถแย่งสามแต้มไปได้

 

อัตราต่อรอง :บาเลนเซียต่อ2.5/3

ทีเด็ดฟันธง :  บาเลนเซีย

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-0、4-1

 

บาเลนเซีย  VS  ซีดี เอโบร - ตามเชียร์บาเลนเซีย

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....