ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » สปอร์ติ้ง กิฆอน VS บาเลนเซีย - วางใจเจ้าบ้าน

SPA CUPสปอร์ติ้ง กิฆอน VS บาเลนเซีย - วางใจเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 08 Jan 2019 11:04:49 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:1/9/2019 03:30 วันพุธ

 

สปอร์ติ้ง กิฆอน  VS  บาเลนเซีย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

สปอร์ติ้ง กิฆอนอยู่อันดับ 11 ในสเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น ฤดูกาลนี้ผลเหย้าเยือนห่างกันเป็นอย่างมาก เกมเหย้าแค่แพ้มา 1 เกม แต่เกมเยือนแค่ชนะ 1 เกม นัดที่แล้วแพ้เรอัล ซาราโกซ่าที่สกอร์1-2 หยุดสถิติทีไม่เคยแพ้ 6 เกม เมื่อก่อนพวกเขาอาศัยความได้เปรียบฐานะเจ้าบ้านชนะเออิบาร์ที่สกอร์2-0 จากรอบที่แล้วเห็นได้ว่าพวกเขายังเน้นรายการนี้ ส่วนบาเลนเซีย ฤดูกาลนี้ทำผลงานแย่ลง ตอนนี้อยู่อันดับ 12 ในลาลีกา สเปน เกม 18 รอบผ่านมา มี 10 เกมจบด้วยผลเสมอ เล่นไม่สมหวังเพราะว่าแนวรุกแย่ลง แค่ทำประตู 16 ลูก โชคดีที่แนวรับยังแข็งแกร่ง เวลาพบกับทีมอ่อนก่อนหน้านี้ 2 เกมในรายการนี้ ต่างก็ชนะผลต่างประตู 1 ลูก เกมนี้เจอกับสปอร์ติ้ง กิฆอน ไม่ค่อยได้เปรียบ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ทั้งสองทีมอยู่ลีกห่างกัน ตามผลการแข่งขันที่ผ่านมา ทั้งสองทีมทำผลงานคล้าย ๆ กัน บริษัทเปิดราคาเป็นบาเลนเซียต่อ0.5 เรทเปิดมาถูก แม้ว่าบาเลนเซียตกเป็นอันดับข้างหลังในฤดูกาลนี้ แต่ยังมีชื่อเสียงมากกว่า อีกอย่าง พวกเขาก็เล่นดีขึ้นในชั่วโมงนี้ ส่วนสปอร์ติ้ง กิฆอน ทำผลงานยอดเยี่ยมในบ้าน และเล่นได้ดีในรอบที่แล้ว เห็นได้ว่าพวกเขาสามารถต้านทีมแกร่งไหว ฤดูกาลนี้ ขุมกำลังแนวรุกของบาเลนเซียไม่แข็งแกร่งเท่ากับฤดูกาลที่แล้ว น่าจะสร้างโอกาสให้กับเจ้าบ้าน นัดนี้ บาเลนเซียอาจจะไว้วางใจไม่ได้ 

 

อัตราต่อรอง :         บาเลนเซีย ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         สปอร์ติ้ง กิฆอน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1

 

สปอร์ติ้ง กิฆอน  VS  บาเลนเซีย - วางใจเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา Han Ga Eun พริตตี้เกาหลี เซ็กซีก็ได้ น่ารักก็ดี
น้องเฟิน ปนิตา ดาวุธ อวดหุ่นแซ่บ ๆ เปล่งประกายออร่า น้ำฟ้า นิสาชล กับแฟชั่นชวนหนาว ที่หนุ่ม ๆ พลาด !!