ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฮูเอสก้า VS แอธเลติก บิลเบา - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

SPA CUPฮูเอสก้า VS แอธเลติก บิลเบา - ทีมเยือนไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 09:30:47 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:12/7/2018 00:30 วันศุกร์

 

ฮูเอสก้า  VS  แอธเลติก บิลเบา

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

หลังเลื่อนชั้น ฮูเอสก้าก็เล่นไม่สมหวัง แม้ว่าชนะเกมลีกนัดแรก แต่ช่วงหลังไม่เคยชนะแล้ว พวกเขาพบกับแอธเลติก บิลเบานัดแรกในลีก ก็เล่นได้ผลเสมอ2-2 แต่ในการพบกันนัดหลังสุด แอธเลติก บิลเบาก็ชนะด้วยสกอร์4-0 ชั่วโมงนี้ ฮูเอสก้าเล่นได้ธรรมดา เสมอ2และแพ้2 พวกเขาเสียประตู 21 ลูกในเกมเยือน แม้ว่าเกมเหย้าเสียประตู 8 ลูก แต่ก็ทำได้ 4 ประตู ความสามารถเก็บแต้มธรรมดา ส่วนแอธเลติก บิลเบา มีสภาพเหมือนกับทีมเหย้า หลังชนะเกมลีกนัดแรก ทีหลังก็ไม่เคยชนะในลีก แต่พวกเขาเสมอมา 8 เกม นัดที่แล้วบุกไปเยือนเลบานเต้ แม้ว่าอัตราครองบอลของพวกเขาสูงกว่า แต่ความสามารถเก็บแต้มของพวกเขาไม่ดี สุดท้ายแพ้ด้วยสกอร์0-3 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นเสมอ รอบแรก แอธเลติก บิลเบาก็ชนะด้วยสกอร์4-0 ถ้าเกมนี้เสียประตูไม่เยอะ ก็มีโอกาสผ่านเข้ารอบ ตามข้อมูลของการพบกันรอบแรก ฮูเอสก้าเก็บแต้มไม่ดี และเสียผลต่างประตูเยอะเกิน ยากที่จะผ่านเข้ารอบ ดังนั้น พวกเขาอาจจะไม่ค่อยมีแรงจูงใจ ตามผลการเล่นในลีก แนวรุกของทั้งสองทีมก็ไม่แข็งแกร่ง แต่แอธเลติก บิลเบาชนะผลต่างประตูเยอะในรอบแรก นัดนี้อาจจะเน้นแนวรุกมากกว่าเพื่อเกมลีก มองแล้ว นัดนี้ แอธเลติก บิลเบามีโอกาสบุกไปเก็บชัยออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         แอธเลติก บิลเบา

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 1-2

 

ฮูเอสก้า  VS  แอธเลติก บิลเบา - ทีมเยือนไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!
สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง