ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บายาโดลิด VS มายอร์ก้า - ตามเชียร์ทีมเยือน

SPA CUPบายาโดลิด VS มายอร์ก้า - ตามเชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Wed, 05 Dec 2018 15:14:49 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/6/2018 03:30 วันพฤหัสบดี 

  

บายาโดลิด  VS  มายอร์ก้า   

 

วิจารณ์เกม

 

นัดที่แล้วบายาโดลิดแพ้เลกาเนส ซึ่งทำให้ในเกมลีก4นัดหลังสุด แค่ได้เก็บ 1 คะแนน  ฟอร์มในลีกตอนนี้ก็ยังย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง แต่ว่านัดที่แล้ได้ทำเข้าสองประตู หยุดสถิติที่ยิงไม่เข้า 3 เกมติดกัน ตามผลงานที่ผ่านไป การป้องกันของบายาโดลิดยังพอใช้ได้  แม้ว่านัดที่แล้วเสียประตู 4 ลูก แต่สรุปเกมลีก14นัดผ่านไป พวกเขาเพียงแค่เสียประตู 14 ลูก เก่งการป้องกัน  เมื่อนัดที่แล้ว สองทีมนี้เจอกันมา บายาโดลิดชนะมายอร์ก้าด้วยสกอร์2-1 ซึ่งมีโอกาสผ่านเข้ารอบสูง ส่วนทีมเยือนมายอร์ก้า ตอนนี้ล้าหลังไป1 ลูก  อีกทั้งคือพวกเขาไม่ถนัดเล่นในเกมเยือน อัตราส่วนชนะ25% ระดับชั้นของมายอร์ก้าต่ำกว่า เราเห็นได้ชัดว่าตอนนี้พวกเขาขุมกำลังคงจะต้านได้ยาก แต่โชคดี ช่วงนี้ฟอร์มรวมไม่เลว  นัดที่แล้วชนะClub de Futbol Reus Deportiu, S.A.Dด้วยสกอร์2-0 ในเกมลีก4นัดหลังสุด ชนะ 3 นัด แพ้ 1นัด    ไม่แพ้ใคร ขณะเดียวกัน เพียงแค่เสียประตูสองลูก  แนวรับแนวต้าน เหนียวสุด ตอนนี้อยู่อันดับที่ 6  ในฤดูกาลแข่งขัน Western B  เรื่องการันตีผ่านเข้ารอบยังไม่ต้องเป็นห่วง  สภาพทีมค่อนข้างโอเคเพราะไม่มีตัวเจ็บหรือตัวแบนสักคนเดียว

 

วิเคราะห์ข้อมูล  

 

นัดนี้เรทเปิดมาเป็นทีมเหย้าต่อ1 สนับสนุนกับทีมเหย้า ดูตามชื่อเสียงและศักยภาพทีม เราเห็นได้ชัดว่าทีมเหย้าบายาโดลิดได้ได้เปรียบมากกว่า แต่ช่วงนี้ผลงานนอกบ้านของมายอร์ก้าก่อนหน้านี้ ก็ถือว่าแพ้ยากอยู่   ฤดูกาลนี้เกมนอกบ้าน 10 รอบที่ผ่านมา อัตราส่วนชนะ80% และตรงกันข้าม ผลงานเจ้าถิ่นของบายาโดลิดไม่ได้ดีเด่นมาก ดูจากฟแร์มโดยรวมแล้วขึ้นๆลงๆเอาแน่นอนไม่ได้  สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อทีมเยือน  เชื่อว่ามายอร์ก้ามีลุ้นเก็บชัย

 

อัตราต่อรอง : บายาโดลิดต่อ1

ทีเด็ดฟันธง :  มายอร์ก้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1 0-0

 

บายาโดลิด  VS  มายอร์ก้า - ตามเชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!
สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง