ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เรอัล มาดริด VS เมลิลล่า - ขอกัดฟันให้ต่อเจ้าบ้าน

SPA CUPเรอัล มาดริด VS เมลิลล่า - ขอกัดฟันให้ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 09:53:05 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:12/6/2018 22:15 วันพฤหัสบดี

 

เรอัล มาดริด  VS  เมลิลล่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แม้ว่าในฤดูกาลนี้ เรอัล มาดริดทำไม่ค่อยราบรื่นในเกมลีก แถมยังแพ้ให้บาร์เซโลน่าด้วยสกอร์ 5-1 ในเกมเยือน ทว่าความสามารถในเกมเหย้าของพวกเขายังเก่งอยู่ จนถึงปัจจุบันนี้ พวกเขาชนะ 7 เสมอ 1 และแพ้ 1 ในเกมเหย้า 9 นัดที่ผ่านไป ในเกมที่เก็บชนะ พวกเขาต่างก็ได้เข้าประตู 2 ลูกขึ้นไปในแต่ละเกมนั้น ซึงเก็บชัยชนะแบบไม่เสียประตูเป็น 5 นัด ส่วนทางทีมเยือน เมลิลล่า พวกเขาเป็นทีมบอลของSPA D3 ในชั่วโมงนี้ พวกเขาได้เก็บชัยชนะเป็นเกม 5 นัดติดต่อกันในเกมลีกSPA D3 ทว่าพวกเขาแค่ได้เข้าประตูลูกเดียวในแต่ละเกมเป็นจำนวน 3 นัด จากนี้เห็นได้ว่าพวกเขาทำไม่ค่อยเก่งในด้านการรุก 

 

วิเคราะห์ข้อมูล : 

 

ในนัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเรอัลมาดริด ต่อ2.5/3 ในรอบแรกการพบกันของทั้งสองทีม เมลิลล่าแพ้ให้เรอัล มาดริดด้วยสกอร์ 0-4 ในเกมเหย้า แถมนัดนี้เรอัล มาดริดเล่นในเจ้าถิ่นเอง  เมลิลล่าไม่น่าไว้ใจได้ มองแล้ว นัดนี้ขอกัดฟันให้ต่อเจ้าบ้านเรอัล มาดริดดีกว่า ว่าพวกเขาจะชนะได้อย่างสบาย

 

อัตราต่อรอง :เรอัล มาดริด  ต่อ2.5/3

ทีเด็ด ฟันธง :  เรอัล มาดริด

ผลบอลสกอร์ที่คาด :5-1หรือ4-0

 

เรอัล มาดริด VS เมลิลล่า -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ลุคไหน ก็สวย แซ่บ ไม่เปลี่ยนแปลง แบบนี้เรียกว่าชุดอะไรครัช ... ดีต่อใจใคร ๆ ก้อชอบ
Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!