ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เรอัล เบติส VS บาเลนเซีย - เจ้าบ้านน่าจะเบียดชนะ

SPA CUPเรอัล เบติส VS บาเลนเซีย - เจ้าบ้านน่าจะเบียดชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 07 Feb 2019 09:02:00 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/8/2019 03:00 วันศุกร์

 

เรอัล เบติส  VS  บาเลนเซีย

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เรอัล เบติส [SPA D1-6] จากที่ไม่ชนะใครมาสองเกม ที่เป็นรายการบอลถ้วยและลาลีกา มาอีกสองเกมหลังได้ชนะรวดสองเกม และก็เป็นเกมบอลถ้วยด้วย1เกม รายการบอลถ้วยและยูโรป้าลีกก็ยังอยู่ในเส้นทาง ปีนี้ทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง อันดับตารางคะแนนในลาลีกา อยู่อันดับ6 ต้องการสามแต้มเพื่อรั้่งอันดับ6ต่อไป และจะมีโอกาสเบียดแซงเกตาเฟ่ไปอยู่อันดับ5ได้อยู่ เพราะมีแต้มเท่ากัน กับเกมเหย้าถือว่าทำได้ดี แพ้เกมเดียวเท่านั้นที่เจอกับ เรอัล มาดริด 

 

บาเลนเซีย [SPA D1-8] ผลงานี่ผ่านมา ถือว่าทำได้ดีเหมือนกัน แต่ขุมกำลังมีรายงายว่า กองหลังติดโทษแบนอยู่1ราย แบบนี้โอกาสพลาดท่าเสียประตูมีมากกว่าอยู่แล้ว แม้ว่าที่ผ่านมา5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร แต่ล่าสุดก็บุกไปเสมอกับบาร์เซโลน่ามาได้ที่สกอร์ 2-2 มองว่าแนวรุกคาดหวังสกอร์ได้ต่อเนื่อง นอกบ้านยังบุกไปยิงจ่าฝูงได้ถึงสอง แต่โดยรวมแล้วเกมเยือนไม่ค่อยดี แพ้ไปสามจาก5เกมหลัง 

 

แม้ว่าชื่อชั้นของ เรอัล เบติสจะเป็นรอง บาเลนเซียพอสมควร แต่ปีนี้ผลงานระดับยูโรป้าลีกเกมนี้ถือว่าเป็นต่อพอสมควร กับขุมกำลังฟูลทีม และรายการนี้มีแข่งเหย้าเยือนด้วย เกมนี้ต้องการเอาชนะให้ได้ก่อนอยู่แล้ว และความเป็นไปได้มีมากกว่า ปีนี้อันดับตารางคะแนนของเรอัล เบติสอยู่อันดับสูงกว่า และได้ชนะมาสองเกมติดอีกด้วย มองแล้วเรอัล เบติส น่าจะเบียดเอาชนะได้ก่อน  

 

อัตราต่อรอง :         เรอัล เบติส ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เรอัล เบติส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เรอัล เบติส  VS  บาเลนเซีย - เจ้าบ้านน่าจะเบียดชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal