ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เรอัล เบติส VS เรอัล โซเซียดาด - ขอวัดใจต่อทีมเยือน

SPA CUPเรอัล เบติส VS เรอัล โซเซียดาด - ขอวัดใจต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 10:03:49 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:1/11/2019 02:30 วันศุกร์

 

เรอัล เบติส  VS  เรอัล โซเซียดาด

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม :  

 

สัปดาห์นี้ โคปา เดล เรย์ สเปนจะเริ่มแข่งเป็นรอบ 5 ซึ่งคู่แข่งเป็นเรอัล เบติสกับเรอัล โซเซียดาด ในฤดูกาลนี้ เรอัล เบติสทำได้ยอดเยี่ยมเช่นกันฤดูกาลที่แล้ว ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับ 6 ในตารางคะแนนเกมลีก ห่างจากโซน[ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก]แค่ 5 คะแนนเท่านั้น พวกเขามีโอกาสผ่านเข้าสู่ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกได้ ตามสถิติการแข่งที่ผ่านไป อัตราครองบอลของพวกเขาเป็น64.06% ทว่าน่าสนใจก็คือ พวกเขาทำไม่แน่ไม่นอน ในเกมเยือนนัดที่แล้ว พวกเขาแพ้ให้ฮูเอสก้าด้วยสกอร์ 2-1อย่างไม่คาดคิด ส่วนทางทีมเยือนเรอัล โซเซียดาด เมื่อก่อน ผลงานของพวกเขาไม่สมหวัง ในเกมลีกโคปา เดล เรย์ สเปน 17 นัดที่ผ่านไป แค่ชนะ 5 เสมอ 4 และแพ้ 7 เท่านั้น ทำไม่ดี แต่หลังโค้ชใหม่เข้ามา พวกเขาชนะเรอัล มาดริดด้วยสกอร์ 0-2 ในเกมเยือน ซึ่งเป็นนัดชนะแรกในปีใหม่นี้ จบสถิติที่แพ้ไป 4 นัดติดต่อกันในเมื่อก่อน 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเรอัล เบติส  ต่อ0.5 ตามผลงานการพบกันที่ผ่านไป ผลงานของเรอัล โซเซียดาดเหนือกว่า อัตราชนะสูงถึง 50 % อัตราไม่แพ้สูงถึง 80% จากนี้เห็นได้ว่า พวกเขาทำได้ดีเยี่ยม จะมีความมั่นใจกว่า แม้ว่าตอนนี้เรอัล เบติสมีโฉมหน้าใหม่ ซึ่งความสารถและกลยุทธดีขึ้นเป็นมาก ทว่าตามอัตราชนะในฤดูกาลนี้ อัตราชนะของพวกเขาไม่ค่อยสูงเท่าไหร่ ไม่ถึง 40 % ส่วนใหญ่จบด้วยผลเสมอ ส่วนทางทีมเยือนเรอัล โซเซียดาด แม้ว่าผลงานรวมของพวกเขาไม่ค่อยดีเด่น ทว่าผลงานในเกมเยือนของพวกเขาดีเยี่ยมมาก ดังนั้นนัดนี้ขอวัดใจต่อทีมเยือนเรอัล โซเซียดาด ว่าพวกเขาจะเอาตัวรอดได้ 

 

อัตราต่อรอง : เรอัล เบติส  ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง : เรอัล โซเซียดาด

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1หรือ1-2

 

เรอัล เบติส VS เรอัล โซเซียดาด -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

กลืนน้ำลายอึกใหญ่ น้องคีย์ สาวสวยจากเพลย์บอย
นางฟ้าชัดๆ น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ