ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เรอัล เบติส VS ราซิ่ง ซานตานเดร์ - เจ้าถิ่นจะชนะ

SPA CUPเรอัล เบติส VS ราซิ่ง ซานตานเดร์ - เจ้าถิ่นจะชนะ

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 09:29:58 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/7/2018 02:45 วันศุกร์

 

เรอัล เบติส  VS ราซิ่ง ซานตานเดร์      

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

โคปา เดล เรย์ สเปนกำลังจะเข้าสู่รอบที่สี่  เรอัล เบติส [SPA D1-11]  จะเปิดบ้านรับการเยือน ราซิ่ง ซานตานเดร์   [SPA D32-1]  ในรอบแรกที่พบกันนั้น  เรอัล เบติส ก็บุกไปชนะราซิ่ง ซานตานเดร์ ด้วยสอร์1-0  เกมนี้กลับมาเฝ้าในบ้าน ยิ่งเล่นง่ายกว่า  ถึงแม้ว่าผลงานเกมลีกแบบธรรมดา  เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้พวกเขายังมีรายการยุโรปต้องเล่น  หลังจากไม่ผ่านเข้ารอบในเกมยุโรป  ตั้งใจเล่นเกมลีกนั้นมา  คว้าชัย3  แพ้นัดเดียว  มีท่าทางดีขึ้น  ส่วนทีมเยือนราซิ่ง ซานตานเดร์   แต่ก่อนพวกเขาก็เป็นทีมSPA D1  แต่ว่าหลังจากตกชั้น   ก็ยิ่งเล่นยิ่งแย่ลง  ความสามาถลดลงอย่างมากๆ  เกมนี้ออกไปบุก  คงจะเอาตัวไม่รอดเช่นกัน  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เรทราคาเปิดออกให้ทีมเหย้า เรอัล เบติส ต่อ1.5  แพงกว่าที่เคยเปิดมา  เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องชื่อชั้น ศักยภาพทีมและขุมกำลังนักเตะ เรอัล เบติส ก็เป็นฝ่ายที่เหนือกว่าตั้งเยอะ  และเกมนี้ก็ได้เปรียบที่ในฐานะเป็นเจ้าบ้านด้วย   ราซิ่ง ซานตานเดร์  เป็นรองเยอะ โอกาสแพ้มีความเป็นไปได้อยู่แล้ว  สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อ เชื่อว่าเรอัล เบติสจะเปิดเกมรุกบุกแหลกไล่อัดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

 

อัตราต่อรอง :  เรอัล เบติส ต่อ1.5

ทีเด็ด ฟันธง :   เรอัล เบติส

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-1

 

เรอัล เบติส  VS ราซิ่ง ซานตานเดร์ - เจ้าถิ่นจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!
สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง