ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ราโย่ บาเยกาโน่ VS เลกาเนส - จัดทีมเยือน

SPA CUPราโย่ บาเยกาโน่ VS เลกาเนส - จัดทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 08:51:42 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน  -- เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 02:30 วันพุธ

 

ราโย่ บาเยกาโน่  VS  เลกาเนส   

 

วิจารณ์เกม

 

ราโย่ บาเยกาโน่ - เจ้าถิ่นกำลังหึกเหิม เนื่องจากการเอาชนะเออิบาร์มาได้ จุดนี้พวกเขากำลังเล่นด้วยความมั่นใจ มิเชล กุนซือของราโย่ น่าจะวางผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดของตัวเองในการลงสนามโคปา เดล เรย์ เนื่องจากพวกเขาต้องการความต่อเนื่อง ผู้เล่นอย่างราอูล เดอ โทมัส หรือออสการ์ เตรโฆ น่าจะถูกส่งลงสนาม ถ้าหากราโย่ สามารถชนะเกมนี้ ไม่แน่ว่า อาจถึงขั้นมีลุ้นหนีการตกชั้นได้เลย

 

เลกาเนส - การบุกไปเข่นเรอัล บายาโดลิด ทำให้เมาริซิโอ เปเญกริโน่ อยู่ในสถานการณ์ที่ดีขึ้น แม้จะยังไม่ปลอดภัยจากการหนีตกชั้น โอกาสที่เปเญกริโน่ จะส่งนักเตะที่ดีที่สุดลงสนามหรือไม่นั้น คิดว่ามีโอกาส เพราะเลกาเนส กำลังต้องการชัยชนะที่ต่อเนื่อง ดังนั้นแล้ว พวกตัวแกร่งอย่างกุยโด้ การ์ริลโล, นาบิล เอล ซาร์, ออสการ์ โรดิเกซ หรือโจนาธาน ซิลวา มีลุ้นถูกส่งลงสนามเป็นตัวจริง หรือเป็นสำรองในการแก้เกม

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ ราโย่ บาเยกาโน่ ดูเหนือกว่าเล็กน้อย แต่น่าสนใจ คือ เลกาเนส ก็กำลังเป็นทีมที่กำลังเล่นด้วยความมั่นใจเช่นกัน ดังนั้นแล้ว เกมนี้บอกเลยว่า สูสี และคู่คี่มากๆ อีกทั้งราโย่ บาเยกาโน่ และเลกาเนส ต่างต้องการชัยชนะเพื่อสร้างความมั่นใจเหมือนๆ กัน เมื่อดูจากจังหวะ ความเป็นไปได้ เราคิดว่า น่าจะจบด้วยผลเสมอ เลือกเลกาเนสไป

 

อัตราต่อรอง: ราโย่ บาเยกาโน่ ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เลกาเนส

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

ราโย่ บาเยกาโน่  VS  เลกาเนส - จัดทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....