ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอสปันญ่อล VS คาดิส - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

SPA CUPเอสปันญ่อล VS คาดิส - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 09:49:55 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 03:30 วันพุธ

 

เอสปันญ่อล  VS  คาดิส

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เอสปันญ่อลบุกไปแพ้กับเกตาเฟ่ด้วยสกอร์0-3ในนัดที่แล้ว แม้ว่าอัตราครองบอลของพวกเขาสูงกว่า แต่จับโอกาสไม่ดี สุดท้ายแพ้เกมนี้ พวกเขาแพ้ 3 เกมติดกันในลีก และเสียประตู 8 ลูก แนวรับอ่อนลง ทั้งสองทีมเจอกันนัดหลังสุด เอสปันญ่อลแพ้ด้วยสกอร์1-2 สภาพไม่ค่อยดี แต่พวกเขาชนะ5และแพ้1จากเกมเหย้า 6 เกมในฤดูกาลนี้ เล่นเกมเหย้าดี ส่วนคาดิส ตอนนี้อยู่สเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น ความสามารถการเล่นเป็นรองอยู่ แต่พวกเขาชนะเรอัล ซาราโกซ่าด้วยสกอร์1-0 ชนะ 7 เกมติดกัน ขุมกำลังดี ฤดูกาลนี้ แนวรุกและแนวรับของพวกเขาแข็งแกร่ง อีกอย่าง ยังเล่นเกมเยือนดี 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นเอสปันญ่อลต่อ1 เอสปันญ่อลต้องเล่นอย่างเต็มที่ พวกเขาเล่นเกมเหย้าดี แนวรับก็ค่อนข้างดี อีกอย่าง คาดิสอยู่ลีกรอง ทั้งสองทีมมีความสารถการเล่นห่างกัน เมื่อก่อนมี 3 เกมเปิดราคาเดียวกัน เอสปันญ่อลชนะ2และแพ้1 อัตราชนะราคายังสูงอยู่ ช่วงหลัง ราคาน้ำฝ่ายทีมเหย้าเป็น0.84 มีประโยชน์ต่อทีมเหย้า ดังนั้น นัดนี้ เอสปันญ่อลมีโอกาสชนะ 

 

อัตราต่อรอง :         เอสปันญ่อล ต่อ1

ทีเด็ด ฟันธง :         เอสปันญ่อล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0

 

เอสปันญ่อล  VS  คาดิส - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....