ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอสปันญ่อล VS คาดิส - ทีมเหย้าน่าจะบดเอาชนะ

SPA CUPเอสปันญ่อล VS คาดิส - ทีมเหย้าน่าจะบดเอาชนะ

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 09:10:04 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน - เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 03:30 วันพุธ   

 

เอสปันญ่อล  VS  คาดิส

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เอสปันญ่อล [SPA D1-6] ช่วงหลังฟอร์มตกแบบน่าใจหาย นัดล่าสุดบุกไปโดน เกตาเฟ่ ไล่ต้อนไปถึง 3-0 ส่งผลให้ทีมแพ้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้แพ้คารังให้กับ คิโรน่า 3-1 และบุกไปโดน เซบีย่า เชือดมา 2-1

 

คาดิส [SPA D2-7] ผลงานกำลังเข้าฝัก นัดล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน เรอัล ซาราโกซ่า ในเกมลีกและเก็บชัยชนะออกมาด้วยสกอร์ 1-0 ส่งผลให้ทีมกดชัยเหนือคู่แข่งเป็นเกมที่ 7 ติดต่อกันรวมทุกรายการ

 

ความน่าจะเป็น : โคปา เดล เรย์ สเปน รอบ 32 ทีม นัดที่ 2 เกมนี้เป็นการเจอกันระหว่าง เอสปันญ่อล จะเปิดสนามเอสตาดีกูร์เนยา-เอลปรัต ต้อนรับการมาเยือนของ คาดิส โดยผลการแข่งขันนัดแรกเป็นฝั่ง คาดิส ที่เฉือนเอาชนะไปได้ก่อน 2-1 ทำให้วันนี้ต้องเน้นเป็นพิเศษ ขอแค่ผลเสมอก็ทะลุเข้ารอบต่อไป อย่างไรก็ตามคิดว่าไม่ง่ายเพราะทางด้าน เอสปันญ่อล พร้อมจัดหนักจัดเต็ม ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อพลิกสถานการณ์เข้ารอบต่อไป ซึ่งเกมในรังเหย้าจัดว่าเป็นทีเด็ดของทีมอยู่แล้ว แม้ฝั่งทีมเยือนกำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์ม แต่เกรดบอลคนละชั้น ดูทรงแล้วคงไม่น่าต้านไหว ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้เชียร์ "เอสปันญ่อล" ที่เรต 1 ไปดีกว่า น่าจะบดเอาชนะไปได้

 

ราคาต่อรอง  :  เอสปันญ่อล  ต่อ  1

ทีเด็ด ฟันธง :    เอสปันญ่อล

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เอสปันญ่อล  VS  คาดิส - ทีมเหย้าน่าจะบดเอาชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....