ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เลบานเต้ VS บาร์เซโลน่า - จัดเลบานเต้

SPA CUPเลบานเต้ VS บาร์เซโลน่า - จัดเลบานเต้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Thu, 10 Jan 2019 08:45:49 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:1/11/2019 03:30 วันศุกร์

 

เลบานเต้  VS  บาร์เซโลน่า  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เลบานเต้ [SPA D1-10] รายการนี้ผ่านเข้ารอบมาได้ จากเกมที่ได้เล่นในบ้านเอาชนะลูโกได้ที่สกอร์2-0 แต่อีก4เกมหลังที่เป็นรายการ ลาลีกาอย่างเดียวยังไม่ชนะใคร อันดับตารางคะแนนยังอยู่กลางๆตาราง ล่าสุดเล่นในบ้านยันเสมอคิโรน่าทีมอันดับตารางคะแนนติดกันได้ที่สกอร์ 2-2 ก่อนเกมนี้ได้พักมาเต็มที่ แต่ก็ต้องเจอกับทีมแกร่งสองเกม แต่ว่าเกมนี้ได้เล่นในบ้านก่อนโอกาสพลิกชนะก็ยังพอมีอยู่ สำหรับเกมเหย้าก่อนหน้านี้ ได้ชนะและแพ้อย่างละสอง และเสมออีก1 ในผลงาน5เกมหลังสุด 

 

บาร์เซโลน่า [SPA D1-1] ผลงานดีกว่าชัดเจน อันดับตารางคะแนนรั้งจ่าฝูง มีแต้มห่างแอตเลติโก มาดริดอยู่5แต้ม กับผลงานที่ผ่านมา มีสะดุดเสมอเกมเดียว ที่เป็นรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกที่สกอร์ 1-1กับเกมที่เจอสเปอร์ ที่เหลืออีก4เกม ได้ชนะมาทั้งหมด ล่าสุดเป็นรายการลาลีกา สเปน บุกไปชนะเกตาเฟ่ได้ที่สกอร์ 1-2 แต่ว่าก่อนเกมนี้ได้พักแค่สามวัน แต่เกมเยือนก็ยังทำได้ดีต่อเนื่องมีเสมอ1 และอีก4เกม ได้ชนะมาทั้งหมด เกมนี้มีลุ้นชนะได้มากกว่า ด้วยผลงานทำได้ดีต่อเนื่อง เจอกับทีมกลางๆตารางมีโอกาสมากกว่าอยู่แล้ว

 

เลบานเต้ แพ้บาร์เซโลน่าที่สกอร์ 0-5 ในเกมล่าสุดที่เป็นรายการลาลีกา สเปน และก่อนหน้านั้นเป็นเลบานเต้ ได้เล่นในบ้านเบียดชนะได้ที่สกอร์ 5-4 ที่เป็นปี2018เหมือนกัน และอีกสามเกมก่อนหน้านี้ก็เป็นบาร์เซโลน่าได้ชนะมาทั้งหมด ที่ผ่านมาเจอกัน เลบานเต้ได้เล่นในบ้านอยู่สองเกม มีแพ้ และ เสมออย่างละ1เกม และเป็นรายการลาลีกาทั้งหมด แต่เกมนี้เป็นรายการบอลถ้วย มีแข่งเหย้าเยือน เกมนี้ทีมเยือนคงจะไม่เร่งมาก ขอแค่ชนะหรือเสมอก็ยังอยู่ในเส้นทาง มองแล้วเลบานเต้ มีโอกาสแพ้ไม่เกิน1ลูก หรือยันเสมอได้ก่อน 

 

อัตราต่อรอง :   บาร์เซโลน่า ต่อ 1.75

ทีเด็ด ฟันธง :   เลบานเต้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :     0-1 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เลบานเต้  VS  บาร์เซโลน่า - จัดเลบานเต้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด สวยและเซ็กซี่มาก.....
ฟิล์มมี่ : Ploylada Jaiya ... ออนเซ็น...ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ....... ชุดขาว & ชุดดำ ...เต็ม 10 ให้เท่าหร่ายยยยยยย