ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เลบานเต้ VS บาร์เซโลน่า - ทีมเยือนน่าจะชนะ

SPA CUPเลบานเต้ VS บาร์เซโลน่า - ทีมเยือนน่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 17:51:37 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:1/11/2019 03:30 วันศุกร์

 

เลบานเต้  VS  บาร์เซโลน่า

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เลบานเต้เสมอกับคิโรน่าที่สกอร์2-2ในนัดที่แล้ว ไม่เคยชนะมา 4 เกม ชั่วโมงนี้ ขุมกำลังแนวรุกยังน่าพอใจ ยิงประตูได้เกือบทุกเกม แต่เวลาพบกับบาร์เซโลน่า ก็ถูกเชือดที่สกอร์0-5 ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับที่ 10 ในลีก มีแต้มน้อยกว่าเขตยูฟ่า ยูโรปาลีก เพลย์ออฟ 2 คะแนน ในรายการนี้ เพิ่งชนะลูโก้ที่สกอร์รวม3-1 ถือว่าทำผลงานได้ดี แต่ครั้งนี้พบกับบาร์เซโลน่า น่าจะเป็นงานยาก ส่วนบาร์เซโลน่าไร้คู่แข่งในลาลีกา สเปน นัดที่แล้วบุกไปชนะเกตาเฟ่ที่สกอร์2-1 ไม่เคยแพ้มา 9 เกม และชนะมา7 ทำแต้มนำห่างรองจ่าฝูงอย่างแอตเลติโก้ มาดริดอยู่ 5 แต้ม พวกเขาเน้นรายการนี้โดยตลอด เคยคว้าแชมป์โคปา เดล เรย์ สเปนมา 30 ฤดูกาล เกมนี้จะมีแรงจูงใจสูง 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บาร์เซโลน่าเจอกับเลบานเต้ก่อนหน้านี้ 10 เกม ชนะ8 เสมอ1และแพ้1 บริษัทเปิดราคาเป็นบาร์เซโลน่าต่อ1.5/2 ช่วงหลังเปลี่ยนเป็นต่อ1 สนับสนุนกับทีมเยือน บาร์เซโลน่าชนะเกมนัดที่แล้ว ขุมกำลังดี และมีหลายเกมชนะเลบานเต้ด้วยผลต่างประตูอย่างน้อย 2 ลูก มองแล้ว นัดนี้ บาร์เซโลน่าน่าจะบุกไปเก็บชัยออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         บาร์เซโลน่า ต่อ1.5/2

ทีเด็ด ฟันธง :         บาร์เซโลน่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 หรือ 1-3

 

เลบานเต้  VS  บาร์เซโลน่า - ทีมเยือนน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด สวยและเซ็กซี่มาก.....
ฟิล์มมี่ : Ploylada Jaiya ... ออนเซ็น...ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ....... ชุดขาว & ชุดดำ ...เต็ม 10 ให้เท่าหร่ายยยยยยย