ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เลบานเต้ VS ลูโก้ - เลบานเต้น่าจะชนะ

SPA CUPเลบานเต้ VS ลูโก้ - เลบานเต้น่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Thu, 06 Dec 2018 09:43:18 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:12/6/2018 18:00 วันพฤหัสบดี

 

เลบานเต้  VS  ลูโก้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เลบานเต้เปิดบ้านรับการเยือนของแอธเลติก บิลเบาในนัดที่แล้ว และชนะด้วยสกอร์3-0 หยุดสถิติที่ไม่เคยชนะมา 3 เกมในลีก ขุมกำลังดีขึ้น ที่น่าสนใจก็คือ แนวรุกของพวกเขาแข็งแกร่งในฤดูกาลนี้ ทำประตูมา 23 ลูก เยอะกว่า เรอัล มาดริด 1 ลูก ส่วนลูโก้ เป็นทีมจากสเปน เซกุนด้า ดิวิชั่น ฤดูกาลนี้เล่นไม่สมหวัง นัดที่แล้วบุกไปแพ้กับโอซาซูน่าด้วยสกอร์0-1 แค่ชนะ 1 เกมจาก 6 เกมหลัง ฟอร์มการเล่นย่ำแย่ เปรียบเทียบกับแนวรุกของทีมเหย้า แนวรุกของลูโก้แย่มาก พวกเขาทำประตูน้อยในลีก เฉลี่ยแล้วไม่พอ 1 ลูก 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

เลบานเต้ทำประตู 13 ลูกจากเกมเหย้า 7 เกมในลีก และชนะ 3 เกมจากเกมเหย้า 4 เกมหลัง เล่นเกมเหย้ายอดเยี่ยมในชั่วโมงนี้ ในการพบกันรอบแรก ลูโก้ได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน และทำประตู 1 ลูกก่อน แต่เสียดายที่ชนะไม่ได้ และสุดท้ายเสมอกับเลบานเต้ด้วยสกอร์1-1 พวกเขาเล่นเกมเยือนไม่ดี เกมนี้เล่นนอกบ้าน อาจจะต้านไม่ไหว บริษัทเปิดราคาเป็นเลบานเต้ต่อ1 นัดนี้ เลบานเต้น่าจะชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เลบานเต้ ต่อ1

ทีเด็ด ฟันธง :         เลบานเต้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         3-1 หรือ 2-0

 

เลบานเต้  VS  ลูโก้ - เลบานเต้น่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ลุคไหน ก็สวย แซ่บ ไม่เปลี่ยนแปลง แบบนี้เรียกว่าชุดอะไรครัช ... ดีต่อใจใคร ๆ ก้อชอบ
Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!