ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คิโรน่า VS แอตเลติโก้ มาดริด - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

SPA CUPคิโรน่า VS แอตเลติโก้ มาดริด - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 08:57:05 GMT    

 

โคปปา เดล เรย์ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/10/2019 01:30 วันพุธ

 

คิโรน่า  VS  แอตเลติโก้ มาดริด  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

คิโรน่า [SPA D1-9] รายการนี้ที่เข้ารอบมาได้จากที่เปิดบ้านเอาชนะ ดิปอติโว่ อลาเบสได้ที่สกอร์ 2-1 อีก4เกมหลังมีแพ้และเสมอมาอย่างละสองเกม ล่าสุดบุกไปเสมอกับเลบานเต้มาที่สกอร์ 2-2 ก็ยังถือว่าหลังๆขุมกำลังแนวรุกเริ่มมั่นใจ ยิงประตูได้ต่อเนื่อง เกมนี้ได้เล่นในบ้าน ที่ผ่านมายังพลาดยากอยู่ ใน5เกม ได้ชนะสอง และเสมอสาม เกมนี้เป็นเกมแรกที่ได้เล่นในบ้านโอกาสน่าจะมีมากกว่าอยู่แล้ว ฝั่งทีมเยือนไม่น่าจะบุกมาฟูลทีม น่ารอไปเล่นในเกมที่สองมากกว่า ทำให้เกมนี้มีโอกาสถึงกับเบียดชนะได้เลย 

 

แอตเลติโก้ มาดริด [SPA D1-2] ผลงานที่ผ่านมาดีกว่าชัดเจน ใน5เกมหลังยังไม่พลาด ได้ชนะสาม และเสมอสอง เกมล่าสุดบกุไปเสมอเซบีย่ามาได้ที่สกอร์ 1-1 ก่อนเกมนี้ได้พักมาแค่สองวัน ขุมกำลังฟิตไม่เต็มรอย โอกาสชนะน่าจะเป็นเรื่องยากอยู่ แต่ก็ยังมีอีกเกมที่ได้กลับไปเล่นในบ้านเกมนี้แค่เสมอก็ไม่ได้เสียหายอะไร อันดับตารางในลาลีกา รั้งอันดับสอง ตามจ่าฝูงอย่างบาร์เซโลน่าอยู่5แต้ม แต่ก็ถือว่ายังมีลุ้นอยู่  แต่เกมเยือนก็ยังชนะใครได้ยาก แต่ก็แพ้ยากเหมือนกัน แม้ว่าจะออกเสมอหลายเกม 

 

คิโรน่า เจอกับแอตเลติโก้ มาดริดมาก่อนหน้านี้แค่สามเกม ออกเสมอทั้งหมด ที่เป็นรายการลาลีกาทั้งหมด เป็นทางคิโรน่าได้เล่นในบ้านอยู่สองเกม ถือว่าในบ้านยังคาดหวังได้ แพ้ยากอยู่ เกมนี้ทีมเยือนไม่ได้เป็นต่อเลย มีขุมกำลังแนวรุกดีกว่าเท่านั้น แต่ก็พักมาน้อย และยังมีโอกาสได้กลับไปเล่นในบ้านอีก 1เกม มองแล้วโอกาสออกเสมอมีความเป็นไปได้มาก 

 

อัตราต่อรอง :  แอตเลติโก้ มาดริด ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  คิโรน่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :   70%

 

คิโรน่า  VS  แอตเลติโก้ มาดริด - กัดฟันต่อเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! Thanchanok Jirekpreedamit ... น้องพริกแม่ให้มาเยอะ แสบตาอ่ะ
ยังว่างนะวันนี้ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส.......