ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คิโรน่า VS แอตเลติโก้ มาดริด - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ

SPA CUPคิโรน่า VS แอตเลติโก้ มาดริด - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 08 Jan 2019 17:41:06 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:1/10/2019 01:30 วันพฤหัสบดี

 

คิโรน่า  VS  แอตเลติโก้ มาดริด

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

คิโรน่าทำผลงานดีขึ้นในชั่วโมงนี้ แต่นัดที่แล้วบุกไปเยือนเลบานเต้ จบด้วยผลเสมอ2-2 และเก็บสามแต้มไม่ได้ แม้ว่าพวกเขาทำประตู 1 ลูกในนัดครึ่งแรกก่อน แต่นัดครึ่งหลัง เลบานเต้ยันเสมอ ครึ่งหลังนาที72 คิโรน่าทำประตู 1 ลูกอีก แต่เลบานเต้ยิงท้ายเกมเสมอ ในที่สุด คิโรน่าเก็บได้ 1 แต้ม ส่วนแอตเลติโก้ มาดริด นัดที่แล้วบุกไปเยือนเซบีย่า เก็บมา 1 แต้มโดยอ็องโตเน่ กริซมานน์ทำประตู 1 ลูก ไม่เคยแพ้มา 14 เกมในทุกรายการ ฤดูกาลนี้ พวกเขาทำผลงานไม่ค่อยยอดเยี่ยม เกม 18 รอบผ่านมา มี 8 เกมจบด้วยผลเสมอ ที่เป็นเกมเหย้า 2 เกมและเกมเยือน 6 เกม อัตราชนะในเกมเยือนมีแต่22.2% ชั่วโมงนี้แค่บุกไปชนะบายาโดลิดในเกมเยือน 5 เกมหลัง ที่เหลือ 4 เกมจบด้วยผลเสมอ 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ทั้งสองทีมเจอกันก่อนหน้านี้ 3 เกม ต่างก็จบด้วยผลเสมอ แม้ว่าแอตเลติโก้ มาดริดอยู่อันดับข้างหน้า แต่ก็เอาชนะยาก ในการพบกันนัดหลังสุด แม้ว่าคิโรน่าครองบอลได้ดี และทำประตู 1 ลูกก่อน แต่แอตเลติโก้ มาดริดยันเสมอโดยโจนาส ชิเมโนเตะเข้าประตูตัวเอง เกมนี้ บริษัทเปิดราคาเป็นแอตเลติโก้ มาดริดต่อ0.5 สนับสนุนกับทีมเยือน นัดนี้ แอตเลติโก้ มาดริดมีโอกาสชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         แอตเลติโก้ มาดริด ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         แอตเลติโก้ มาดริด

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 หรือ 0-2

 

คิโรน่า  VS  แอตเลติโก้ มาดริด - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! Thanchanok Jirekpreedamit ... น้องพริกแม่ให้มาเยอะ แสบตาอ่ะ
ยังว่างนะวันนี้ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส.......