ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เกตาเฟ่ VS บายาโดลิด - เกตาเฟ่น่าจะชนะ

SPA CUPเกตาเฟ่ VS บายาโดลิด - เกตาเฟ่น่าจะชนะ

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 09:23:44 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:1/10/2019 02:30 วันพฤหัสบดี 

 

เกตาเฟ่  VS  บายาโดลิด  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เกตาเฟ่ นัดล่าสุดลงทำศึกลาลีกา สเปน เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า และต้านความแข็งแกร่งของคู่แข่งไม่ไหว พ่ายคาบ้านไปด้วยสกอร์ 2-1 นับเป็นการแพ้นัดแรกในรอบ 7 นัดหลังสุด 

 

บายาโดลิด ฟอร์มยังไม่กระเตื้องขึ้นเลย นัดล่าสุดลงทำศึกลาลีกา สเปน เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ราโย่ บาเยกาโน่ และโชว์ฟอร์มไม่ออกพ่ายคาบ้านไปด้วยสกอร์ 1-0 ส่งผลให้ทีมไม่ชนะใครเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน (เสมอ 1 แพ้ 2)

 

ความน่าจะเป็น : เกตาเฟ่ สะดุดพ่ายก็จริง ทว่าเป็นการเจอกับยอดทีมอย่าง บาร์เซโลน่า และเป็นการแพ้ไปแบบหวุดหวิด คิดว่าไม่น่าทำให้ทรงบอลเสีย อีกทั้งเกมนี้ปักหลักลงเล่นในบ้านตัวเอง เดินเครื่องเต็มกำลังแน่นอน ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อตุนสกอร์ ขณะที่ บายาโดลิด ยิ่งเล่นผลงานยิ่งออกทะเล ล่าสุดลงเล่นในบ้านแท้ๆ โดนคู่แข่งบุกมายัดเยียดความปราชัยคารัง ส่งผลต่อสภาพจิตใจไม่น้อยเลย แถมเกมนี้ต้องรับบทแขกรับเชิญเป็นรองชัดเจน โดนกดดันหนักๆ ดูทรงแล้วคงต้านเอาไว้ไม่อยู่ ฉะนั้นเรต 0.5 แนะนำให้เชียร์ "เกตาเฟ่" ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : เกตาเฟ่  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เกตาเฟ่

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เกตาเฟ่  VS  บายาโดลิด - จัดจัดโบลตัน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! Thanchanok Jirekpreedamit ... น้องพริกแม่ให้มาเยอะ แสบตาอ่ะ
ยังว่างนะวันนี้ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส.......