ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เกตาเฟ่ VS บายาโดลิด - อยู่ต่อเจ้าบ้าน

SPA CUPเกตาเฟ่ VS บายาโดลิด - อยู่ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Tue, 08 Jan 2019 18:41:22 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/10/2019 02:30 วันพฤหัสบดี   

 

เกตาเฟ่  VS  บายาโดลิด 

 

วิจารณ์เกม

 

นัดที่แล้วเกตาเฟ่เปิดบ้านเล่นกับบาร์เซโลน่า ในเกมลีกลาลีกา สเปน แม้ว่าพวกเขาได้เปรียบในฐานะเป็นเจ้าบ้าน แต่ในช่วงเวลาเกมครึ่งแรก โดนบาร์เซโลน่ายิงเข้าสองลูก อีกไม่นานเกตาเฟ่กวดตามลูกหนึ่ง  แต่ในเกมครึ่งหลังพวกเขาการครองบอลน้อยลง สุดท้ายทำได้แค่1-2 ซึ่งหยุดสถิติที่ชนะ 6 เกมติดกัน ทำให้ฟอร์มตอนนี้แย่ลง ส่วนทางบายาโดลิดนัดที่แล้วเปิดบ้านสู้กับบัตร ราโย่ บาเยกาโน่ ในเกมลีกลาลีกา สเปน แต่แนวรับของบายาโดลิดมีปัญหาใหญ่  ในช่วงเวลาลงสนาม 1 นาทีของเกมครึ่งแรก โดนคู่แข่งยิงเข้าประตูลูกหนึ่ง  สุดท้ายแพ้ด้วย0-1 เสียสามแต้มไป อีกอย่างหนึ่งพวกเขาช่วงนี้แพ้สามเกมติดกัน ฟอร์มในลีกตอนนี้ก็ยังย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง

 

วิเคราะห์ข้อมูล 

 

ตอนนี้เกตาเฟ่ อยู่อันดับที่ 7  ในเกมลีกลาลีกา สเปน ครั้งนี้  ห่างจากเขตยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เพียงแค่ 6 แต้ม อีกอย่างหนึ่ง พวกเขาสามารถกำลังปรับทีมในเกมฟุตบอลคิงส์คัพ ส่วนทางบายาโดลิดตอนนี้อยู่อันดับที่ 15  ในเกมลีกลาลีกา สเปน แต่ถ้าเสียคะแนนอีก  4 แต้มก็จะต้องตกรอบอย่างแน่นอน นัดนี้เรทเปิดออกมาเป็นทีมเหย้าเกตาเฟ่ต่อ0.5 สนับสนุนกับทีมเหย้า สรุปแล้วขออยู่ฝั่งต่อเจ้าบ้าน เชื่อว่าเกตาเฟ่มีลุ้นเก็บชัย

 

ราคาต่อรอง  :  เกตาเฟ่ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   เกตาเฟ่

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  2-1หรือ 1-0 

 

เกตาเฟ่  VS  บายาโดลิด - อยู่ต่อเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! Thanchanok Jirekpreedamit ... น้องพริกแม่ให้มาเยอะ แสบตาอ่ะ
ยังว่างนะวันนี้ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส.......