ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เกตาเฟ่ VS คอร์โดบ้า - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

SPA CUPเกตาเฟ่ VS คอร์โดบ้า - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 11:38:38 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/5/2018 01:30 วันพุธ 

 

เกตาเฟ่  VS  คอร์โดบ้า

   

 วิจารณ์เกม

 

ในรอบที่สี่การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์ประเทศสเปน - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  เกตาเฟ่เปิดบ้านสุ้กับคอร์โดบ้า เกตาเฟ่เป็นทีมจากลาลีกา สเปน ผลงานเกมลีกครั้งนี้ของเกตาเฟ่เล่นได้ค่อนข้างน่าพอใจ ในเกมลีก14นัดผ่านไป  ตอนนี้อยู่อันดับ 8  มี20แต้ม แต่ว่าช่วงนี้ผลงานเกมเหย้าก็ทำได้ดีขึ้น  ในเกมเหย้านัดหลังสุด ชนะเอสปันญ่อลด้วยสกอร์3-0  ส่วนทางคอร์โดบ้าเป็นทีมเล่นที่ชั้นB   ฤดูกาลแข่งขันดังกล่าวจนถึงขณะนี้ทั้งหมด เล่นไม่ได้เลย เกมลีก16นัดผ่านไป เพียงแต่ได้ 12 แต้ม  ตอนนี้ติดอันดับ2จากท้ายตาราง ห่างจากเขตตกรอบไม่ไกล เกมนี้คงไม่สามารถต้านเกตาเฟ่ได้

 

วิเคราะห์ข้อมูล  

 

ตามผลงาการพบกันที่ผ่านไป  กันเจอกันมา9นัด เกตาเฟ่ ชนะ 7 นัด ขณะเดียวกันมีห้าจะเอาชนะรวด มีกำลังใจมากกว่า สวนทางกันคอร์โดบ้าช่วงนี้เล่นที่นอกบ้าน  แพ้สองเกมติดกัน  นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ1.5 ประกอบด้วยราคาน้ำสูงสำหรับทีมเหย้า  แต่เรายังเชื่อว่าเกตาเฟ่มีลุ้นเก็บชัย

 

อัตราต่อรอง : เกตาเฟ่ต่อ1.5

ทีเด็ดฟันธง  : เกตาเฟ่

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-1、2-0

 

เกตาเฟ่  VS  คอร์โดบ้า - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....