ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เกตาเฟ่ VS คอร์โดบ้า - ตามเชียร์ทีมเหย้า

SPA CUPเกตาเฟ่ VS คอร์โดบ้า - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 08:55:33 GMT    

 

โคปา เดล เรย์ สเปน -- เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 01:30 วันพุธ

 

เกตาเฟ่  VS  คอร์โดบ้า

 

วิจารณ์เกม

 

เกตาเฟ่ - เปเป้ บอร์เดลาส กุนซือของเกตาเฟ่ ทำผลงานดีทีเดียว โดยเกมล่าสุดทำผลงานระดับมาสเตอร์พีซด้วยการเอาชนะเอสปันญ่อล 3-0 มีโอกาสเหมือนกันที่ เปเป้ บอร์เดลาส อาจจะเลือกพักนักเตะตัวหลักบางราย ไฆมี่ มาต้า น่าจะถูกส่งลงเป็นตัวยืน ผนึกกำลังกับอังเคล โรดิเกซ ส่วนแผนการเล่นก็คงจะเป็น 4-4-2 แบบซิมเปิลๆ

 

คอร์โดบ้า - ผู้มาเยือนจากเซกุนด้า ดิวิชัน มาเยือนกรุงมาดริดในสภาพที่พวกเขาไม่พร้อมเอาเสียเลย เนื่องจากผลงานของคอร์โดบ้าในเซกุนด้า ดิวิชัน ทำผลงานแย่มาก และกำลังต้องหนีการตกชั้น จึงเชื่อว่า คูร์โร ตอร์เรส น่าจะมาเน้นเกมรับ และส่งผู้เล่นชุดสำรองลงสนาม โดยจะวางเกมรับเป็นหลัก ด้วยแผนการเล่น 4-3-3 วางมิดฟิลด์ตัวรับดักไว้ถึงสองคน

 

สภาพโดยรวม เกตาเฟ่ เจ้าถิ่นเหนือกว่าคอร์โดบ้า รอบด้านจริงๆ เกตาเฟ่ อาจจะสลับผู้เล่นชุดหลักและชุดรอง ในการรับการมาเยือนทีมจากเซกุนด้า แม้ว่า เรตที่เปิดออกมาจะค่อนข้างแพง แต่เชื่อว่า เกตาเฟ่ น่าจะเหนือกว่า เพราะดูแล้ว คอร์โดบ้า ทีมเยือนที่กำลังหนีการตกชั้น คงไม่เอาอะไรแล้วกับรายการโคปา เดล เรย์ รอปล่อยตกรอบ แล้วเอาความพร้อมทั้งหมดไปลงที่การหนีตกชั้นดีกว่า

 

อัตราต่อรอง: เกตาเฟ่ ต่อ 1.5

ฟันธง: เกตาเฟ่

ผลการแข่งขันที่คาด: 3-0

ความมั่นใจ: 65%

 

เกตาเฟ่  VS  คอร์โดบ้า - ตามเชียร์ทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....