ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อเบอร์ดีน VS กลาสโกว์ เรนเจอร์ส - กัดฟันต่อทีมเยือน

SCO PRอเบอร์ดีน VS กลาสโกว์ เรนเจอร์ส - กัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Tue, 05 Feb 2019 10:00:59 GMT    

 

 

พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ ----- เวลาเริ่มแข่ง:2/7/2019 02:45 วันพฤหัสบดี

 

อเบอร์ดีน  VS  กลาสโกว์ เรนเจอร์ส

 

วิจารณ์เกม

 

อเบอร์ดีน - ถ้าไม่นับเกมที่โดนเซลติค บุกมาชนะ ผลงานของอเบอร์ดีน ถือว่าดีทีเดียว ชนะถึง 3 เกมจาก 4 เกมหลังสุด ภาพรวมของเกมนี้ อเบอร์ดีน มีความพร้อมมาก โดยมีแซม ครอสโกรฟ ดาวยิง 11 ประตู อีกทั้งแกรี่ แม็คเกย์-สตีเว่น แนวรุกทางด้านซ้าย ถือว่าสามารถปั่นป่วนเกมรับของทีมอื่นได้เป็นอย่างดี

 

กลาสโกว์ เรนเจอร์ส - ทีมรองจ่าฝูงภายใต้การคุมทีมของสตีเฟ่น เจอร์ราร์ด จะไม่มีแกรม ดอร์แรนส์ และเจมี่ เมอร์ฟี่ย์ ที่น่าสนใจกว่านั้น คือ การเข้ามาของเจอร์เมน เดโฟ ทำให้แนวรุกของพวกเขาหลากหลายขึ้น ที่น่าสนใจ คือ การเติมเกมของเจมส์ ทาเวอร์เนียร์ แบ็กขวาจอมบุก ที่บุกมันส์เหลือเกิน

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ เราคิดว่า น่าจะมีความสูสีทีเดียว สิ่งที่น่าสนใจเรนเจอร์ส มีเกมรุกที่ดี ส่วนทางด้านเจ้าถิ่น อเบอร์ดีน เป็นทีมที่เล่นได้แข็งแกร่ง ภาพรวมของเกมนี้ จะเป็นเกมที่คาดเดาได้ยากมากๆ จังหวะของเกมนี้อยู่ที่ใครพลาดก่อนกัน มองว่าทีมเยือนอาจจะเฉือนๆ ชนะไป

 

อัตราต่อรอง: กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ต่อ 0.5

ฟันธง: กลาสโกว์ เรนเจอร์ส

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 55%

 

อเบอร์ดีน VS กลาสโกว์ เรนเจอร์ส -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal